Showing 1–20 of 25 results

Dụng cụ chăm sóc xe khác

Showing 1–20 of 25 results

DỤNG CỤ CHĂM SÓC XE Ô TÔ XE MÁY GIÚP XE LUÔN SÁNG ĐẸP

Sở hữu một bộ dụng cụ chăm sóc xe oto xe máy chuyên dụng, chất lượng sẽ giúp cho việc chăm sóc xe trở lên dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn, đặc biệt an toàn cho xe, giúp xe luôn sáng mới và đẳng cấp. Đối với các tiệm rửa và chăm sóc xe sẽ làm cho tiệm trở lên chuyên nghiệp. Còn với những người muốn tự tay chăm sóc “xế yêu” cũng chẳng có khó khăn gì cả.

Sản phẩm chăm sóc xe hơi xe máy chuyên nghiệp

Những sản phẩm, dụng cụ chăm sóc ô tô xe máy cơ bản gồm:

  • Máy đánh bóng xe hơi
  • Dụng cụ lau cọ nội thất
  • Súng dọn nội thất
  • Dụng cụ chăm sóc xe khác
  • Các thiết bị hỗ trợ chăm sóc xe

Dụng cụ đánh bóng xe hơi là một thiết bị rung động nhằm tạo ra sự ma sát giữa 2 bề mặt để cọ sát, chà, đánh bóng một bề mặt cần làm bóng.

 

Dụng cụ lau cọ nội thất

Bộ dụng cụ lau cọ nội thất gồm có chổi lau cọ vệ sinh gió điều hòa kẽ hở ô ô, bàn chải long ngựa vệ sinh nội thất, da cao cấp, miếng bọt biển, mút lau vệ sinh nhựa, gang tay cao su, bài chải vệ sinh nội thất ghế da và vải nỉ…

 

Súng dọn nội thất

Đây thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý dùng khí nén để tạo một dòng khí lốc xoáy quấn sạch hết bụi bẩn trong khe nhỏ trong ô tô với lượng dung dịch được hút mang theo dòng khí để tẩy rửa hết cặn bẩn mà ở những nơi không thể lau chùi được.

Giá súng vệ sinh nội thất khoảng từ 6 trăm đến 2 triệu đồng.

Dụng cụ chăm sóc xe khác

Một số sản phẩm chăm sóc xe oto khác có thể dụng cụ vệ sinh ốc lazang xe ô tô, giá treo dụng cụ rửa xe, ghế rửa xe ô tô…

Mua dụng cụ chăm sóc xe ô tô xe máy

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cửa hàng, công ty bán dụng cụ chăm sóc xe xe hơi, xe máy. Trong đó, công ty Tahico là một trong những đơn vị bán hàng được khách hàng quan tâm.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo và lựa chọn đặt mua tại TAHICO.

Một số thông tin chia sẻ về dụng cụ chăm sóc xe oto xe máy. Các bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.