Showing 1–20 of 70 results

Máy chà sàn giặt thảm

MÁY CHÀ SÀN GIẢI PHÁP VỆ SINH THÔNG MINH

Máy chà sàn là thiết bị chuyên dụng để vệ sinh mặt sàn ở những không gian lơn. Dòng sản phẩm này được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp, công xưởng, trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp…

Thông tin về máy chà sàn

Máy chà sàn giúp vệ sinh mọi loại sàn, mọi loại vết bẩn cứng đầu nhất với thời gian nhanh chóng, đỡ tốn công sức và tiết kiệm chi phí.

Hiện nay có 3 loại máy chà sàn thông dụng là  máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái. Mỗi loại được thiết kế nhằm phục vụ những mục đích công việc nhất định.

Máy chà sàn đơn

may-cha-san-giat-tham-camry-bf-522-3
Sử dụng máy chà sàn đơn để vệ sinh

Loại máy này có chức năng là phun nước, phun hóa chất làm sạch và đánh bóng sàn nhưng không có chức năng hút nước dơ, bần sau khi vệ sinh. Máy chà san đơn khi sử dụng phải cần một chiếc máy hút bụi có tính năng hút ướt.

Máy thích hợp cho những không gian nhỏ, giá máy chà đơn dao động khoảng 10 đến 15 triệu đồng.

Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp Camry K203E
Sử dụng máy chà sàn liên hiệp Camry

Máy đánh sàn liên hiệp ngoài tính năng phun nước, phun hóa chất và đánh bóng sàn thì máy còn có thể hút nước, bụi bẩn sau khi vệ sinh xong. Dòng này cũng vừa có thể chà sàn và giặt thảm.

Máy liên hợp có thiết diện làm sạch lớn cho thời gian vệ sinh nhanh, thích hợp với những mặt bằng rộng lớn, ít vật cản. Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho một chiếc máy này cũng không hề rẻ nên chỉ thực sự phù hợp cho những đơn vị kinh doanh, xí nghiệp có quy mô lớn.

Máy chà sàn ngồi lái

Máy chà sàn ngồi lái Eureka E65-2
Sử dụng máy chàn sàn để làm vệ sinh.

Đây là loại máy công nghiệp có chức năng giống như máy chà sàn liên hiệp nhưng thiết kế độc đáo hơn. Loại máy này có buồng lái dành cho người sử dụng. Khi sử dụng thì chỉ cần 1 người để điều khiển, lái máy làm sạch sàn.

Có thể nói, đây là một trong những thiết bị làm sạch hiện đại bậc nhất hiện nay và giá thành cao khoảng trên trăm triệu.

Hãng máy chà sàn nhà xưởng tốt hàng đầu hiện nay

Một số thương hiệu máy chà sàn hàng đầu, chất lượng tốt, uy tín các bạn có thể tham khảo là máy chà sàn giặt thảm Camry, SuperClean, máy chà sàn giặt thảm Eureka, máy chà sàn tạ Karva…

Mua máy chà sàn công nghiệp ở đâu?

Công ty Tahico
Công ty Tahico

TAHICO hiện có bán các loại máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, chà sàn ngồi lái chuyên dùng để đánh bóng và lau sàn với giá tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo và đặt mua.

Tất cả các sản phẩm của công ty  đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và kiểm định chất lượng tốt. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

Công ty Tahico
Chính sách bán hàng của Tahico.

Để tìm hiểu thêm về các loại máy chà sàn giặt thảm, quý khách hàng liên hệ với TAHICO để được các chuyên viên hỗ trợ.