Giá máy rửa xe cao áp chính hãng hiện nay bao nhiêu?

Giá máy rửa xe cao áp là điều nhiều khách hàng chuẩn bị mua luôn quan tâm, dù trước hay sau khi tìm hiểu được loại máy phù hợp với nhu cầu cần sử dụng.

Vậy giá bán máy rửa xe áp lực chính hãng bao nhiêu? Nên mua ở đâu để tránh hàng nhái, giả? Mọi thông tin sẽ được tổng hợp trong bài viết này.

Giá máy rửa xe áp lực cao

Giá máy rửa xe cao áp chính hãng hiện nay
Giá máy rửa xe cao áp chính hãng hiện nay

Giá máy rửa xe áp lực cao không có cụ thể, bởi từng loại, hay từng thương hiệu sẽ có giá thành khác, nhưng đây là dòng máy rửa xe có giá nhỉn hơn máy rửa xe dây đai và máy rửa xe mini.

Bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, làm việc với năng suất cao hơn và tốt hơn, dưới đây là một số model hàng đầu đang được ưa chuộng:

Máy rửa xe áp lực cao Kouritsu LT390B 5,800,000
Máy rửa xe cao áp Lutian LT-16MC (2.2Kw) 9,500,000
Máy rửa xe cao áp Kokoro 18M17.5-3S4 14,000,000
Máy rửa xe cao áp Kokoro 20M22-3T4 14,500,000
Máy rửa xe cao áp Lutian LT-19MC (4.0kw) 15,500,000
Máy rửa xe cao áp Kouritsu 18M36-7.5T4 18,500,000
Máy rửa xe cao áp Lutian 20M36-7.5T4 (7.5kw) 18,500,000
Máy rửa xe áp lực cao Annovi AR-K2715 23,000,000

Như vậy giá máy rửa xe cao áp dao động từ 5 triệu đến 23 triệu. Ngoài ra, bạn dễ dàng nhìn thấy ở mỗi cửa hàng, mỗi công ty khác nhau sẽ có giá bán máy rửa xe cao áp khác nhau.

Tại sao lại như vậy, có những yếu tố nào quyết định đến máy xịt rửa xe áp lực cao?

Thương hiệu máy phun rửa xe áp lực cao mà bạn lựa chọn

Thương hiệu máy phun rửa xe áp lực cao mà bạn lựa chọn
Thương hiệu máy phun rửa xe áp lực cao mà bạn lựa chọn

Giá máy rửa xe ô tô áp lực cao phụ thuộc rất lớn vào thương hiệu mà bạn lựa chọn sử dụng. Thông thường các thương hiệu lớn, có uy tín, được nhiều người biết đến sẽ có mức giá cao hơn các dòng tầm trung và tầm thấp.

Những thương hiệu tồn tại trên thị trường từ lâu đời vời bề dày quá trình hình thành và phát triển qua nhiều giai đoạn, chất lượng sản phẩm luôn được thay đổi và được kiểm định qua nhiều năm

Mặc dù giá thành sản phẩm điều hòa không khí của các hãng này có phần hơi cao nhưng khi sở hữu ai cũng cảm thấy hài lòng về số tiền mình bỏ ra khi chọn mua một thương hiệu uy tín và chất lượng bậc nhất trên thị trường.

Một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn là Lutian, Kouritsu, ngoài ra hiện nay có dòng Kokoro dù mới nhưng cũng đang khiến nhiều tiệm muốn sở hữu chúng.

Xem ngay những dòng máy bơm nước rửa xe giá rẻ đáng để đầu tư

Công suất và áp lực máy bơm rửa xe cao áp

Công suất và áp lực máy bơm rửa xe cao áp
Công suất và áp lực máy bơm rửa xe cao áp

Những máy xịt rửa xe áp lực cao có công suất cao, áp lực nước mạnh thì sẽ có giá bán cao hơn so với thiết bị có công suất và áp lực nước yếu hơn

Nguyên nhân là vì máy có công suất cao sẽ có khả năng xịt rửa bụi bẩn trên xe nhanh hơn, góp phần nâng cao hiệu quả công việc và cải thiện doanh thu của cửa hàng rửa xe.

Nhà phân phối máy bơm xịt rửa xe áp lực cao

Nhà phân phối máy bơm xịt rửa xe áp lực cao
Nhà phân phối máy bơm xịt rửa xe áp lực cao

Giá bán máy rửa xe cao áp thường sẽ được niêm yết cố định tuy nhiên chúng sẽ bị ảnh hưởng bởi nhà phân phối.

Giá từ nhà sản xuất sẽ thấp hơn giá từ đơn vị phân phối khi đến tay người tiêu dùng. Giá từ nhà phân phối cấp I sẽ thấp hơn giá từ nhà phân phối cấp II và tương tự với nhà phân phối cấp III.

Do vậy, nếu muốn mua sản phẩm máy phun rửa áp lực cao có giá bán “mềm” hơn so với mặt bằng chung thì tốt nhất quý khách nên tìm đến những đại lý phân phối cấp I.

Mua máy bơm cao áp rửa xe ô tô ở đâu tốt nhất

Một đơn vị luôn nhập khẩu các loại máy rửa xe cao áp chính hãng trực tiếp từ nhà máy là công ty TAHICO.

Những sản phẩm của Tahico nhập về đều có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ (CO) và chứng chỉ chất lượng (CQ) cũng như các giấy tờ của Hải quan. Để chứng nhận hàng nhập về chính hãng chứ không phải hàng nhập lậu, trôi nổi trên thị trường không đúng nguồn gốc.

Các loại máy rửa xe cao áp được nhập khẩu về công ty TAHICO
Các loại máy rửa xe cao áp được nhập khẩu về công ty TAHICO

Công ty Tahico được ủy quyền phân phối máy bơm rửa xe chính hãng của nhiều hãng sản xuất uy tín trên thế giới như: IPC, Kouritsu, Lutian,..

Với hệ thống công ty có đều ở khắp ba miền, Miền Nam là tại HCM, Miền Trung tại Đà Nẵng, Miền Bắc là tại Hà Nội. Dù bạn ở đâu, khi mua bất kỳ sản phẩm ở đâu thuộc hệ thống công ty đều được bảo hành dễ dàng.

Ngoài ra khi đến đây, nếu bạn chưa biết được nên mua loại nào thì sẽ được nhân viên tư vấn, mua loại công suất phù hợp và thương hiệu phù hợp với công việc và túi tiền của bạn.

Còn chần chờ gì nữa, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá máy rửa xe cao áp chi tiết và cụ thể nhé!

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!