Điều đầu tiên phải khẳng định với khách hàng rằng: Tất cả những sản phẩm của TAHICO EQUIPMENT bán ra đều được bảo hành tại bất kỳ đại lý nào thuộc hệ thống công ty trên toàn quốc. Chúng tôi luôn có trách nhiệm với tất cả khách hàng, bất kỳ sản phẩm nào từ công ty bán ra đến tay người tiêu dùng. Dù trong bất kể thời gian nào, hoàn cảnh nào, nếu sản phẩm còn bảo hành công ty sẽ luôn có trách nhiệm, nếu sản phẩm hết bảo hành công ty sẽ hỗ trợ bảo trì, nếu hỏng do quá trình sử dụng mà không do máy thì dù tính phí nhưng công ty cũng sẽ vẫn sửa trên tinh thần hỗ trợ khách hàng.

Chính sách bảo hành vào bảo trì của TAHICO EQUIPMENT

Chính sách bảo hành sản phẩm

Trước tiên chúng tôi sẽ nói rõ về chính sách bảo hành, như chúng tôi đã nói từ ban đầu tất cả những sản phẩm của công ty cung cấp TAHICO EQUIPMENT đều bảo hành cho quý khách nếu máy hỏng là nguyên nhân do lỗi của nhà sản xuất. Tuy nhiên trong 1 số trường hợp chúng tôi sẽ vẫn hỗ trợ xử lý cho khách nhưng sẽ phải tính phí. Không phải là công ty không bảo hành mà vì nó là dạng thiết bị sử dụng hao mòn nên công ty sẽ phải tính phí, để làm rõ điều này chúng tôi xin trình bày như thế này để khách hàng hiểu.

Máy móc sử dụng bị hao mòn

Trước tiên chúng ta hãy hiểu rõ thế nào là máy móc sử dụng bị hao mòn? lấy ví dụ cho khách hàng dễ hiếu nhé: Máy rửa xe trong quá trình sử dụng thì những bộ phận như van 1 chiều, gioăng phốt, dây curoa khi chạy nhiều sẽ bị mòn, súng và dây xịt nước khi sử dụng nhiều, phun xịt nhiều nó sẽ bị mòn…Hay cầu nâng 1 trụ thủy lực chuyên rửa xe ô tô phần phốt trong thời gian dùng khi tiếp xúc với cát, đá, dầu…nó sẽ nhanh mòn vì bản chất nó là cao su sẽ bị lão hóa theo thời gian là chuyện tất yếu.

Từ những ví dụ ở trên khách hàng cũng hiểu thế nào là là những thiết bị tiêu hao, nói 1 cách nôm na thì thiết bị tiêu hao là những phần mà khi sử dụng phải hao mòn. Và phần này nó vào khấu hao thiết bị, máy nào sử dụng nhiều cũng phải như vậy chứ không riêng gì máy nào. Và những trường hợp này công ty sẽ hỗ trợ bằng cách bán thiết bị tiêu hao thay thế với giá ưu đãi hơn chứ không thể yêu cầu công ty bảo hành không tính phí.

Trường hợp thiết bị sử dụng hỏng không phải do lỗi nhà sản xuất

Những trường hợp thiết bị hỏng do tác động từ bên ngoài dẫn đến hỏng thì không thể yêu cầu nhà cung cấp bảo hành, ví dụ như: Máy rửa xe đang chạy nhưng có vật nặng rơi vào làm hỏng đầu bơm hoặc mô tơ, ty nâng cầu 1 trụ đang sử dụng mà vì không bảo quản kỹ bị vật sắc nhọn làm xước ty…

Ngoài ra còn có những trường hợp như sử dụng máy rửa xe mà nguồn nước quá bẩn, đầu máy hút phải đất, cát quá nhiều sẽ dẫn đến hỏng hết bộ gioăng phốt…Hay điện áp khách hàng sử dụng không ổn định khi yêu cầu từ 210-230V nhưng chỉ đạt được 190 -200V dẫn đến nhanh hỏng mô tơ và bộ khởi động từ máy rửa xe. Mà những điều này đã được kỹ thuật công ty hướng dẫn cũng như cảnh báo rất kỹ từ trước đó như sử dụng ổn áp, đi dây to từ nguồn vào, sử dụng CB phù hợp…nhưng vẫn không tuân thủ yêu cầu.

Ví dụ về hướng dẫn sử dụng và điều kiện bảo hành máy rửa xe cao áp
Ví dụ về hướng dẫn sử dụng và điều kiện bảo hành máy rửa xe cao áp

Tóm lại là những trường hợp máy móc hỏng mà nguyên nhân không phải do máy mà bắt nguồn từ những sự việc khác tác động lên thì công ty cũng vẫn hỗ trợ nhưng sẽ phải tính phí.

Chúng tôi nêu ra những vấn đề trên để khách hàng hiểu trong những trường hợp nào thì được bảo hành miễn phí và trong trường hợp nào phải hỗ trợ chi phí. Trên tất cả chúng tôi chỉ mong muốn khách hàng hiểu rõ về máy móc để quá trình sử dụng được suôn sẻ, đỡ xảy ra hỏng hóc, đỡ xảy ra hiểu lầm cho nhà cung cấp. Và 1 điều chắc chắn công ty lúc nào cũng luôn hỗ trợ cho khách hàng của mình.

Chính sách bảo trì

Công ty luôn bảo trì cho khách hàng tất cả những máy móc, thiết bị mà chúng tôi đã cung cấp sau khi hết thời hạn bảo hành, tuy nhiên với khách hàng cũ của công ty sẽ luôn được ưu đãi chi phí khi hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng thiết bị. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về điều này, khi khách hàng mua thiết bị của công ty tất cả thông tin của khách hàng sẽ được lưu trên hệ thống 3 miền, do đó khách hàng có thể yên tâm rằng luôn được hỗ trợ dù đang ở đâu.

Ngoài ra công ty cũng hỗ trợ sửa chữa bảo dưỡng thiết bị cho những khách hàng kể cả không phải mua thiết bị của công ty. Do đó quý khách khi gặp vấn đề gì không xử lý được hãy cứ gọi điện đến mỗi vùng miền để nhân viên công ty chúng tôi giúp đỡ mọi người.