Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị rửa và chăm sóc xe trên toàn quốc, công ty TAHICO EQUIPMENT luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi sản phẩm bán ra trên thị trường.

TAHICO lấy tiêu chí “CHẤT LƯỢNG” làm mục tiêu kinh doanh và phục vụ khách hàng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm được cung cấp ra thị trường tại hệ thống các cửa hàng của chúng tôi và bán Online đều là hàng chính hãng 100%, có kiểm định chất lượng và giấy tờ, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG UY TÍN

– Đối với quý khách xem sản phẩm trên website: www.tahico.info và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết của sản phẩm, chúng tôi cam kết chuyển đúng sản phẩm quý khách đã chọn.

– Với quý khách mua hàng qua điện thoại, website, email chúng tôi chỉ giao sản phẩm khi nhận được khoản tiền thanh toán đầy đủ bằng chuyển khoản đã được nhân viên của chúng tôi báo giá. Chúng tôi giao hàng toàn quốc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh và tính phí ship tùy theo khoảng cách .

– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

BẢNG GIÁ BÁN NIÊM YẾT RÕ RÀNG

– Giá bán của sản phẩm được niêm yết rõ ràng tại website www.tahico.info. Mức giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng hoặc nhân viên công ty sẽ thông báo trực tiếp trong trường hợp đặt hàng qua điện thoại, zalo, email…

– Công ty TAHICO sẽ cung cấp hoá đơn đầy đủ cho khách hàng khi có yêu cầu trong vòng 7 ngày kể từ khi giao hàng thành công.

– Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp thay đổi do chính sách giá từ nhà sản xuất. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM MINH BẠCH

– Website www.tahico.info cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

– Màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của sản phẩm được đăng tải trên website là hình thực tế, có bản quyền được chính nhân viên TAHICO chụp lại

– Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì www.tahico.info đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến Bộ phận bán hàng Online trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại mục Quy định đổi/trả sản phẩm dưới đây.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Công ty TAHICO chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:

  • Tiền mặt
  • Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking.

CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

– Website www.tahico.info chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

– Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ qua hotline, zalo hoặc email… để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

QUY ĐỊNH CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ SẢN PHẨM

– Công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo hành, đổi mới sản phẩm cho khách hàng khi có lỗi xảy ra. Tuân thủ theo chính sách xử lý hậu mãi mà TAHICO quy định.

– Tất cả các sản phẩm bán ra ngoại trừ dung dịch, hóa chất chăm sóc xe đều sẽ có chính sách bảo hành theo quy định. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng cũng như sử dụng.

NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC

– Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại www.tahico.info

– Công ty TAHICO chịu trách nhiệm đăng kí các chương trình khuyến mãi với Bộ Công Thương

– TAHICO cũng sẽ đảm bảo bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân của khách hàng

Trước khi quyết định mua hàng, quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.