[TỔNG HỢP] Giá máy rửa xe dây đai cập nhật mới nhất 2021

Máy rửa xe dây curoa hay còn gọi là máy rửa xe đầu ngang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá thành rẻ hơn so với máy cao áp, nhưng cụ thể giá máy rửa xe dây đai hiện nay bao nhiêu?

Xem tất cả các dòng máy rửa xe đây curoa tốt nhất hiện tại

Giá máy rửa xe dây đai

Gía máy rửa xe dây đai
Giá máy rửa xe dây đai
  • Sở hữu những ưu điểm như trang bị hệ thống lọc nước, giúp giữ lại những cặn bẩn trong nước, nên không yêu cầu nguồn nước sạch, do đó được các hộ gia đình ưu tiên lựa chọn.
  • Ngoài ra cách vận hành máy hoàn toàn dễ dàng và máy rửa xe đầu ngang sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế vì thế linh kiện có thể tìm mua và thay thế dễ dàng.
  • Vì vậy, máy luôn được lựa chọn bởi các cửa hàng, dịch vụ rửa xe hoặc các gia đình làm nông nghiệp ở các cùng nông thôn có mức vốn đầu tư hạn hẹp.
  • Giá máy rửa xe dây đai dao dộng từ 3.000.000 đến 11.000.000 đồng, tùy theo công suất cũng như thương hiệu mà có giá khác nhau, bạn có thể xem qua bảng giá dưới đây:
Các máy rửa xe dây đai tại công ty TAHICO
Các máy rửa xe dây đai tại công ty TAHICO

Tất tần tật các model máy phun xịt rửa xe cực bền – rửa nhanh và hiệu quả

Cách lựa chọn máy rửa xe dây curoa tốt nhất

Cũng như các dòng rửa xe khác, để chọn mua được máy rửa xe dây đai giá rẻ và chính hãng, cần xem qua các yếu tố dưới đây.

Công suất máy bơm rửa xe đầu ngang

Máy rửa xe dây đai rửa xe ô tô
Máy rửa xe dây đai rửa xe ô tô

Tùy theo nhu cầu tiêu dùng mà người dùng cần đưa ra quyết định tìm dòng máy dây đai có công suất, áp lực nước phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu bạn kinh doanh rửa xe máy thì chỉ cần chọn các dòng loại nhỏ tầm 1-2 ngựa là đủ, các dòng từ 3 ngựa trở lên có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh rửa xe ô tô, thậm chí là xe tải.

Lưu ý về thương hiệu, xuất xứ

Lưu ý thương hiệu hoặc xuất xứ máy rửa xe
Lưu ý thương hiệu hoặc xuất xứ máy rửa xe

Dù mua bất cứ sản phẩm gì thì nên lựa chọn thương hiệu uy tín, để đảm bảo hiệu quả làm việc của thiết bị và sự an toàn cho bản thân.

Dù máy rửa xe dây curoa có giá thành nhỉnh hơn chút ít so với hàng trôi nổi trên thị trường nhưng hiệu năng, độ bền đảm bảo hơn nhiều.

Chế độ bảo hành

Các loại máy rửa xe máy dây đai hiện nay có thời gian bảo hành khá thấp chỉ khoảng 6-12 tháng. Khi bạn chọn mua bạn cũng cần lưu ý đến chế độ bảo hành này nhé, nên ưu tiên chọn sản phẩm có thời gian bảo hành càng lâu càng tốt.

Địa chỉ phân phối sản phẩm

Hiện nay, các rất nhiều sản phẩm máy bơm rửa xe là hàng giả, hàng nhái theo những thương hiệu có tiếng đang tràn lan trên thị trường. Thực trạng này khiến nhiều khách hàng hoang mang khi cần đầu tư máy xịt rửa xe dây curoa

Bởi vậy, bạn cần nhớ là nên lựa chọn những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Một địa chỉ bán sản phẩm chất lượng uy tín bạn có thể nhận biết qua các đặc điểm sau:

  • Đơn vị có thời gian hoạt động lâu dài, có địa chỉ và số điện thoại rõ ràng.
  • Đơn vị có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ, chuyên nghiệp
  • Chế độ bảo hành rõ ràng: nên chọn những nơi cung cấp có chính sách bảo hành rõ ràng, không lấp lửng, qua loa.
Công ty Tahico tại 3 miền
Công ty Tahico tại 3 miền

Một trong những địa chỉ muốn giới thiệu đến bạn là công ty TAHICO, vì chúng tôi không chạy theo các công ty về giá bán, không bán hàng bằng mọi giá, giá trị sản phẩm của chúng tôi dựa trên giá trị khách hàng nhận được.

“KHÔNG CÓ GIÁ THẤP MÀ CHỈ CÓ RỦI RO THẤP
KHÔNG CÓ GIÁ CAO MÀ CHỈ CÓ GIÁ TRỊ CAO”

Đến với Tahico bạn sẽ được an tâm về chất lượng sản phẩm, về chất lượng dịch vụ bảo hành bảo trì tận nơi sau bán hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc về giá máy rửa xe dây đai gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!