Bàn giao thiết bị rửa xe cho anh Bộ – Bắc Giang

Với mỗi tỉnh thành, công ty Tahico luôn để lại dấu ấn của mình bằng những công trình quy mô được đưa vào hoạt động. Và vừa qua, chúng tôi đã bàn giao tiệm rửa ô tô cho anh Bộ ở thị trấn Neo, Yên Dũng, Bắc Giang. Đây là một trong những cửa hàng rửa & chăm sóc ô tô cực kỳ chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến một chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Bàn giao bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp cho anh Bộ - Bắc Giang
Bàn giao thiết bị rửa xe cho anh Bộ – Bắc Giang

Những ngày đầu tháng 12 là khoảng thời gian mùa mưa cao điểm, do đó, thời tiết mưa gió thất thường. Điều này gây không ít cản trở và khó khăn cho đội ngũ kỹ thuật khi tiết hành thi cộng tiệm rửa xe, chỉ cần một chút sơ sẩy hoặc bất cẩn sẽ phải trả giá khá đắt.

Lắp đặt bộ thiết bị rửa xe cho anh Bộ - Bắc Giang
Lắp đặt các thiết bị rửa xe cho tiệm

Nhưng với bề dày kinh nghiệm tích lũy được sau hàng chục năm lăn lộn trong nghề, cùng với đó là sự tỉ mẫn, nỗ lực không biết mệt mỏi, cty Tahico đã hoàn thành công trình tiệm rửa xe trước thời hạn để bàn giao cho anh Bộ. Giúp cơ sở sớm đưa vào hoạt động, tận dụng khoảng thời gian cao điểm về nhu cầu dịch vụ rửa xe trong mùa mưa để sớm thu hồi vốn và sinh lời.

Trung tâm rửa và chăm sóc xe hơi của anh Bộ được trang bị cầu nâng 1 trụ của Ấn Độ lắp âm nền bàn nâng chữ I khá chất lượng và thẩm mỹ, dòng sản phẩm này có thời gian bảo hành lên đến 5 năm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo các sự cố, hỏng hóc ngoài ý muốn.

Bộ thiết bị rửa xe của anh Bộ ở Bắc Giang
Bộ thiết bị rửa xe cho trạm

Bên cạnh đó, cơ sở lắp đặt máy rửa xe áp lực cao cho khả năng làm vệ sinh hiệu quả, ngoài ra, công suất lớn, áp lực phun mạnh cũng là lợi thế để vệ sinh xe sạch toàn diện, rút ngắn thời gian làm việc xuống mức thấp nhất. Không chỉ rửa xe, trung tâm còn cung cấp đồng thời dịch vụ vệ sinh khoang máy và làm nội thất, thay nhớt…

Thay mặt công ty Tahico, xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình của anh Bộ trong suốt quá trình tư vấn, lên bản vẽ, thiết bị chi tiết cho đến thi công, lắp đặt tiệm rửa xe. Hi vọng chúng tôi sẽ được tiếp tục được đồng hành cùng anh trong  suốt chặng đường phía trước.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!