Lưu trữ Danh mục: Các Thiết Bị Rửa Xe

Vòi rửa xe tăng áp là gì? Điều không phải ai cũng biết

Vòi rửa xe tăng áp đóng vai trò không nhỏ đối với quá trình phun xịt rửa xe. Loại phụ kiện này giúp cho hiệu suất phun diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn, cùng tìm hiểu về phụ kiện máy rửa xe này nhé.

Cách đánh bóng kính ô tô – Những điều nhất định phải lưu ý

Đánh bóng kính xe hơi như thế nào đạt chuẩn? Cách đánh bóng kính ô tô như thế nào đảm bảo. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn.

Đầu đuôi chuột dây rửa xe cao áp – Chọn mua cho đúng

Đầu đuôi chuột dây máy rửa xe cao áp là một trong những phụ kiện không thể thiếu để đảm bảo cho thiết bị hoạt động và vận hành ổn đinh. Trong nội dung bài viết chúng tôi chia sẻ thông tin loại phụ kiện máy rửa xe này, mọi...

Bộ ép đầu dây máy rửa xe GIÁ TỐT

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua bộ ép đầu dây máy bơm rửa xe, nhưng vẫn băn khoăn không biết chính xác nó dùng để làm gì và mua ở đâu, xin mời tham khảo nội dung bài viết.

[GIẢI ĐÁP]  Van 1 Chiều Máy Rửa Xe Là Gì?

Van 1 chiều máy bơm rửa xe pà phụ kiện quan trọng của máy rửa xe. Vậy van 1 chiều máy rửa xe là gì ? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của phụ kiện hoạt động như thế nào? Xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới...

Mua phụ kiện máy rửa xe CHÍNH HÃNG Hồ Chí Minh

Quý khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh, một số tỉnh thành lân cận, muốn tìm mua phụ kiện máy rửa xe, phụ tùng máy bơm xịt rửa xe… nhưng băn khoăn chưa biết tìm mùa ở đâu, xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Máy khử mùi diệt khuẩn ô tô Kokoro – Nhiều tiệm rửa & chăm sóc xe tin dùng!

Dịch bệnh Covid-19 chưa có dấu hiệu dừng lại, khói bụi, ô nhiễm ngày càng cao,… Chính vì thế nhu cầu về dịch vụ khử khuẩn xe hơi ngày càng nhiều. Chính vì thế, việc trang bị máy xông khử mùi diệt khuẩn ô tô để cung cấp cấp  dịch...

[Báo Giá] Cuộn Dây Rửa Xe Áp Lực Cao (bố thép)

Cuộn dây rửa xe áp lực cao là phụ kiện không thể thiếu đối với bộ máy rửa xe. Chúng có nhiệm vụ dẫn nước từ bồn và phun ra ngoài thông qua vòi xịt. Vậy nếu cần thay dây xịt rửa xe hay nối dài dây máy rửa xe...

Chổi cọ rửa xe máy và những điều nhất định phải biết

Chổi cọ rửa xe là dụng cụ không thể thiếu cho các tiệm rửa xe cũng như chăm sóc, vệ sinh xê yêu tại nhà. Trong nội dung bài viết chúng tôi xin chia sẻ thông tin về dụng cụ rửa xe máy, mọi người cùng tham khảo.

Kinh nghiệm chọn mua máy rửa xe 2 ngựa

Máy rửa xe 2 ngựa (2HP) được khách hàng quan tâm, tìm mua rất nhiều. Trong nội dung bài viết, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy bơm rửa xe 2HP, mọi người tham khảo.