Bộ ép đầu dây máy rửa xe GIÁ TỐT

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua bộ ép đầu dây máy bơm rửa xe, nhưng vẫn băn khoăn không biết chính xác nó dùng để làm gì và mua ở đâu, xin mời tham khảo nội dung bài viết.

Bộ ép đầu dây máy rửa xe dây đai

Bộ ép đầu dây máy rửa xe là sản phẩm không thể thiếu được trong việc ép dây máy rửa xe máy dây đai, dây phun thuốc trừ sâu của máy ép dây rửa xe.

Tùy vào từng loại dây máy rửa thì cần đến bộ ép đầu dây máy rửa xe khác nhau. Tất cả bộ ép đầu dây máy rửa xe gồm 2 phần: 2 đầu dây ( đầu đực và đầu cái), áo dây.

Công dụng của bộ ép đầu dây máy rửa xe

Dây máy bơm rửa xe sau một thời gian dài sử dụng, có thể dập, hỏng đầu, đứt gãy, mọi người thường phải mua máy dây máy mới vài trăm nghìn. Để tiết kiệm chi phí, mọi ngừi có thể đầu tư bộ ép đầu dây và sử dụng máy ép rửa xe là dây máy rửa xe lại có thể sử dụng.

Bộ ép đầu dây máy rửa xe
Bộ ép đầu dây máy rửa xe

Nguyên lý sử dụng bộ ép đầu dây máy rửa xe

Nguyên lý sử dụng của bộ ép dây máy rất đơn giản, bạn chỉ cần cho áo vào dây, sau đó ấn đầu đực hoặc đầu cái vào dây ( tùy vào từng đầu dây hỏng), cho vào máy ép rửa xe và dùng tay nhẹ nhàng nén vào là được.

Lưu ý : Mọi người có thể mua bộ ép đầu dây máy bơm rửa xe về để ép dây, còn để đảm bảo có thể mua dây máy rửa xe tại các công ty bán máy rửa xe, phụ kiện bơm rửa xe…

Công ty Tahico  đơn vị chuyên bán máy bơm rửa xe uy tín

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy bơm rữa xe, phụ kiện có thể tham khảo đặt mua của công ty Tahico, chi nhánh 3 miền.  Tại công ty có đa dạng, đầy đủ các sản phẩm dịch vụ

  • Máy rửa xe gia đình, máy rửa xe máy, máy rửa cao áp…
  • Cung cấp đầy đủ linh kiện máy rửa xe: Xilanh, piston, tay biên …
  • Phụ kiện máy rửa xe: bộ ép đầu dây máy rửa xe, dây rửa xe, súng rửa xe …
  • Linh kiện, phụ kiện có sẵn và chất lượng nhập khẩu theo máy.
  • Dịch vụ thay thế, sửa chữa linh kiện, bảo dưỡng máy rửa xe.

Một số thông tin chia sẻ về bộ ép đầu máy rửa xe, hi vọng hữu ích cho các bạn.

 

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!