Chổi cọ rửa xe máy và những điều nhất định phải biết

Chổi cọ rửa xe là dụng cụ không thể thiếu cho các tiệm rửa xe cũng như chăm sóc, vệ sinh xê yêu tại nhà. Trong nội dung bài viết chúng tôi xin chia sẻ thông tin về dụng cụ rửa xe máy, mọi người cùng tham khảo.

Tổng quan về chổi cọ rửa xe máy

Vành xe là một trong những bộ phận khó làm sạch nhất. Khi vệ sinh, khăn lau rất khó giải quyết được triệt để vết bẩn, vết bám ở khe kẽ, do đó cần rất cần đến chổi cọ xe. Dụng cụ này có thể luồn lách, làm sạch mà không gây ra các vết xước nào. Giúp vệ sinh xe nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm được thời gian và công sức cho thợ rửa.

Và đương nhiên là việc dùng nước xịt rửa thông thường với khăn lau không thể nào giải quyết triệt để được vết bám ở khe kẽ.

co-rua-xe-may
Hình cọ rửa xe máy

Chổi cước rửa xe là loại dụng cụ có kết cấu khá đơn giản. Phần cán tay cầm được thiết kế từ hai sợi thép cuộn cứng. Chúng xếp chéo nhau hoặc bằng nhựa cao cấp rất chắc chắn.

Bên dưới thân tay cầm là những sợi nhựa tổng hợp đan xen đều nhau, có độ đàn hồi tốt. Chổi cọ tính năng sử dụng lâu bền, hạn chế gẫy mục đầu lông chải, dễ cầm nắm và thao tác.

Nên mua chổi rửa xe máy như thế nào?

Để đảm bảo an toàn cho bề mặt của xe, tránh  mua chổi có độ đàn hồi tốt và độ cứng đảm bảo không gây ra vết xước.  Hiện cũng có nhiều nơi bán hàng mức giá rất rẻ, xong mọi người nên thận trọng bởi giá thành luôn đi đôi với chất lượng.

Mua đồ rẻ nghĩ rằng tiết kiệm, nhưng chất lượng không đảm bảo, hiệu quả làm việc sẽ không tốt, còn gây ảnh hưởng đến lốp xe.

Ngoài ra, để có hiệu quả tốt, nên sử dụng chung với các loại dung dịch rửa xe chuyên dụng như bóng lốp của Tenzi, Ventek, Sonax… không nên dùng xà phòng, nước rửa bát.

co-rua-xe-may
Hình minh họa

Mua chổi cọ rửa xe máy ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu mua chổi cọ, dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe nên chọn mua của những đơn vị uy tín. Tahico là một trong những điểm đến mọi người có thể tìm hiểu và chọn.

Tahico là công ty chuyên về thiết bị, dụng cụ rửa xe, dung dịch rửa xe, có chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… uy tín chất lượng, nên mọi người mua tại đây hoàn toàn yên tâm.

Một số thông tin chia sẻ về  chổi cọ rửa xe máy. Hy vọng rằng khách hàng sẽ tìm mua được sản phẩm ưng ý, từ nơi cung cấp chính hãng.

 

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!