Dụng cụ rửa xe Đắk Lắk 100% chính hãng

Mua dụng cụ rửa xe Dak Lak ở đâu? Nơi nào bán bộ dụng cụ rửa xe máy, ô tô ở Đắc Lăk đảm bảo chất lượng? Cùng tham khảo nội dung bài viết để có giải đáp nhé.

Mua dụng cụ rửa xe ở Đắc Lăk

Nếu như trước đây, việc rửa xe truyền thống thì cần “dăm ba cái rẻ, bùi nhùi” “ xô nước xà phòng” là có thể thể rửa xe.  Tuy nhiên, để đảm bảo cho xe luôn sạch sẽ, kéo dài tuổi thọ cho xe, chất lượng dịch vụ vệ sinh xe cũng tăng lên. Mọi người sử dụng các loại nước rửa xe chuyên dụng và các dụng cụ hỗ trợ cho việc rửa xe.

dung cu rua xe dak lak
Một số loại súng

Nhờ có những dụng cụ chuyên dụng việc rửa xe trở lên nhanh chóng dễ dàng hơn, không những thể còn tránh được những rủi do đáng tiếc lên bề mặt sơn xe…

Bộ dụng cụ rửa xe cơ bản gồm có các loại khăn chuyên dụng, chổi cọ bánh, vành lốp, nóc xe, một số khác có tay quay, bàn chải, găng tay rửa xe các loại…

Sự “bùng nổ” “ rộ” theo nhu cầu của khách hàng, nên cũng có rất nhiều nơi bán dụng cụ rửa xe. Tuy nhiên, theo anh em trong nghề chia sẻ để đảm bảo thì nên chọn mua của những đơn vị uy tín.

Chổi lau xe

Nơi bán dụng cụ rửa xe máy ô tô chính hãng Đắc Lăk

Quý khách hàng ở Đak lăk hay những tỉnh thành Tây Nguyên lân cận có nhu cầu mua bộ dụng cụ làm vệ sinh xe có thể tham khảo và đặt mua của công ty Tahico.

Tahico Equipment là công ty chuyên cung cấp thiết bị, dụng cụ rửa xe honda, ô tô cho các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe. Tahico có chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh… thuận tiện cho việc giao dịch với khách hàng.Tại công ty Tahico có đầy đủ bộ dụng cụ rửa xe máy ô tô, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

dung cu rua xe dak lak
Bọt biển

Sản phẩm dịch vụ của Tahico

  • Cung cấp 100% hàng mới chính hãng, có kiểm định chất lượng rõ ràng.
  • Giá thành cạnh tranh, giá sát gốc
  • Chế độ bảo hành bảo dưỡng tận tâm, hỗ trợ sửa chữa lâu dài.
  • Hướng dẫn sử dụng, vận hành thiết bị nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Đội ngũ tư vân viên, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, quy trình tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ giải đáp giúp khách hàng trọn mua được những sản phẩm tốt nhất.
  • Hệ thống website, fanpage bán hàng trực tuyến giúp khách hàng đặt hàng tiện lợi . Giao hàng tiết kiệm đổi trả nhanh chóng.
  • Bên cạnh việc cung cấp, công ty còn có dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa, cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng.

Một số thông tin chia sẻ về dụng cụ rửa xe ở Đăk Lăk, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!