Mua dụng cụ rửa xe-chăm sóc xe giá sát gốc tại Kontum

Nhờ có các dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe chuyên dụng quý khách hàng có thể sử dụng hiệu quả các sản phẩm rửa xe, chăm sóc xế cưng. Trong nội dung bài viết, Tahico xin chia sẻ với khách hàng Kontum về những lưu ý khi đi mua sản phẩm và giới thiệu nơi bán uy tín tại Kon Tum, mọi người tham khảo.

Mua dụng cụ rửa xe –chăm sóc xe máy ô tô ở Kontum

Khăn rửa xe chuyên dụng, chổi cọ, cọ lốp chải cọ chuyên dụng, súng dọn nội thất, găng tay lau kính, cọ vành, chổi lau nóc, lau kính,… dụng cụ đánh bóng nội thất, bài chải cọ lốp, máy đánh bóng, súng rửa xe, dụng cụ nội thất….là những dụng cụ chuyên dụng, mọi người cần sắm cho dù rửa xe, chăm sóc xe tại nhà hay ở tiệm.

Dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe

Hiện nay, những sản phẩm này rất đa dạng, nhiều nhà phân phối, để đảm bảo không mua phải hàng kém chất lượng, quý khách lưu ý một số điểm như sau

dung cu rua xe cham soc xe kontum-2
Chổi cọ
  • Tham khảo giá thành của nhiều nơi bán hàng, tuy nhiên,thận trọng với những chào mua hàng giá rẻ, vì hàng giá quá rẻ thường có tuổi thọ thấp, chất lượng không đảm bảo.
  • Chọn mua của những đơn vị uy tín, không mua hàng trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn xuất xứ.
  • Mua sản phẩm theo nhu cầu sử dụng để đảm bảo được công việc, tránh lãng phí.

Khách hàng Kontum mua dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe ở đâu?

dung cu rua xe cham soc xe kontum-3
Súng vệ sinh nội thất

Quý khách hàng ở Kon Tum (Đăk Glei – Đăk Hà – Đăk Tô – Ia H’Drai – Kon Plông – Kon Rẫy – Ngọc Hồi – Sa Thầy – Tu Mơ Rông) có nhu cầu mua dụng cụ rửa và chăm sóc xe có thể liên hệ đặt mua của công ty Tahico.

Tahico là công ty cung cấp thiết bị rửa xe, các loại dụng rửa xe, chăm sóc xe uy tín tại Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Tại Kon Tum công ty cũng có rất nhiều đơn vị, cá nhân là khách hàng thân thiết của công ty.

Máy đánh bóng

Lý do bạn nên chọn lựa chọn lựa công ty Tahico

  • Hệ thống website, fanpage bán hàng trực tuyến giúp khách hàng đặt hàng tiện lợi . Giao hàng tiết kiệm đổi trả nhanh chóng.
  • Có đầy đủ bộ dụng cụ, thiết bị cung cấp cho tiệm rửa xe cũng như rửa xe tại nhà.
  • Cung cấp 100% hàng mới chính hãng, có kiểm định chất lượng rõ ràng
  • Giá thành cạnh tranh, giá sát gốc.
  • Chế độ bảo hành bảo dưỡng tận tâm, hỗ trợ sửa chữa lâu dài.

Một số thông tin chia sẻ về nơi bán dụng cụ rửa xe, chăm sóc xe  ở Kontum, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!