Bàn giao trung tâm chăm sóc xe hơi Thắng Lợi – Bắc Giang

Vừa qua, công ty TAHICO chi nhánh miền Bắc đã bàn giao trung tâm chăm sóc xe hơi Thắng Lợi ở Đức Thắng, Hiệp Hòa Bắc Giang. Đây là một trong những cơ sở chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho người dùng.

Bàn giao trung tâm chăm sóc xe hơi Thắng Lợi - Bắc Giang
Trung tâm chăm sóc xe hơi Thắng Lợi – Bắc Giang

Về cơ bản, Hiệp Hòa là một huyện trung du nằm ở đầu phía tây tỉnh Bắc Giang. Địa phương này chính là cửa ngõ giao thông quan trọng, chính vì thế lưu lượng phương tiện qua lại khá lớn, kéo theo nhu cầu về dịch vụ vệ sinh ô tô luôn ở mức cao.

Vì vậy, ngay khi khách hàng đặt vấn đề muốn mở tiệm rửa xe, công ty TAHICO đã tư vấn định hướng phát triển thành một trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp. Điều này vừa giúp đón đầu xu thế, vừa tạo hướng phát triển bền vững trong tương lai.

Khai trương trung tâm chăm sóc xe hơi Thắng Lợi - Bắc Giang
Khai trương trung tâm chăm sóc xe hơi Thắng Lợi

Theo đó, trạm chăm sóc xe ô tô Thắng Lợi được trang bị bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp bao gồm: cầu nâng 1 trụ Ấn Độ bàn nâng âm nền chữ I, bình phun bọt tuyết Pallas, máy nén khí, máy hút bụi ô tô… cùng nhiều những dụng cụ, hóa chất rửa xe chuyên dụng khác.

Trung tâm cung cấp các dịch vụ bao gồm: Rửa xe, thay dầu, bơm mỡ, lắp các đồ chơi, phụ kiện xe hơi và dọn nội thất – khoang máy. Đây đều là các dịch vụ có nhu cầu cao và mang lại lợi nhuận lớn.

Lắp cầu nâng 1 trụ Ấn Độ bàn âm nền chữ I cho trung tâm chăm sóc xe hơi Thắng Lợi
Lắp cầu nâng 1 trụ Ấn Độ bàn âm nền chữ I

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, đội ngũ nhân viên công ty TAHICO đã hoàn thiện và bàn giao trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp Thắng Lợi đúng thời hạn. Cảm ơn sự hợp tác từ phía khách hàng.

Chúc cơ sở làm ăn phát đạt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quãng đường sắp tới.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!