Bình bọt tuyết rửa xe ô tô dùng loại nào tốt?

Bình bọt tuyết rửa xe ô tô dùng loại nào tốt? Là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng inbox gửi về cho chúng tôi. Để giải đáp băn khoăn, thắc mắc đó, trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về bình bọt tuyết rửa xe ô tô, mẹo để mua bình bọt tuyết và một số bình bọt tuyết tốt nên mua, mọi người cùng tham khảo nhé.

Tìm hiểu bình bọt tuyết rửa xe ô tô

Bình phun tạo bọt tuyết là thiết bị chứa dung dịch và tạo môi trường kín giúp khí nén có thể tác động vào hỗn hợp nước, dung dịch rửa xe bọt tuyệt tạo thành tạo thành bọt tuyết rửa xe một cách hiệu quả và tiết kiệm. Hiện nay dòng sản phẩm này được được sử dụng  phổ biến trong các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp, nhất là các tiệm rửa xe ô tô.

Những mẫu bình phun bọt tuyết rửa xe cực tốt không thể bỏ lỡ !!!

Bình bọt tuyết rửa xe ô tô
Sử dụng bình bọt tuyết rửa xe ô tô

Ưu điểm của bình bọt tuyết

✔️Thiết bị làm sạch được những vết bẩn trên xe, đặc biệt là các vết bẩn tại các vị trí khó chạm đến và khó rửa nhất.

✔️Bình tạo ra những hỗn hợp rửa xe dạng bọt tuyết, từ đó giúp đánh bay vết bẩn dễ dàng và nhanh chóng hơn các loại nước rửa khác.

✔️Dòng sản phẩm này được thiết kế đáp ứng nhu cầu của người sử dụng với nhiều dung tích khác nhau. Thông thường, bình để rửa xe ô tô có dung tích khoảng từ 30 lít trở lên, còn bình có dung tích thấp hơn dùng cho xe máy.

✔️Thiết kế hệ thống van an toàn cùng tay kéo và bánh xe, vừa tạo nên sự an toàn khi sử dụng vừa dễ dàng di chuyển khi tiến hành rửa xe.

✔️Với bọt tuyết rửa xe sẽ thay thế công việc pha hô hợp rữa xe truyền thống. Hơn nữa, sẽ làm tăng sự chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn.

Nguyên lý làm việc của bình bọt tuyết là áp dụng nguyên tắc áp lực của khí nén nhằm tạo nên chất bọt tuyết trong bình phun.

Về cơ chế hoạt động của bình là dưới  áp lực của khí nén, dung dịch rửa xe bọt tuyết được hòa cùng với nước trong bình để tạo nên những bọt khí. Sau đó, những bọt tuyết này thông qua vòi xịt để đi ra ngoài.

Một số loại máy phun bọt tuyết rửa xe oto bán chạy hiện nay

Cách sử dụng bình bọt tuyết
Sử dụng bình bọt tuyết Pallas rửa xe hiệu quả

Máy bọt tuyết rửa xe ô tô thường có dung tích lớn hơn so máy khoảng từ 30 lít trở lên. Tùy vào nhu cầu sử dụng, các bạn lựa chọn loại bình phù hợp.

Hiện nay trên thị trường có  thương hiệu bình bọt tuyết mọi người sử dụng nhiều là bình bọt tuyết Kokoro 

>>> Có thể bạn quan tâm: Mua bình bọt tuyết rửa xe ở đâu thì tốt và uy tín?

Lý do mọi người nên lựa chọn mua bình của hãng Kokoro

binh bot tuyet
binh bot tuyet

✔️Đều được làm từ 100% chất liệu inox nên bình ít có khả năng bị gỉ sét trong thành bình như bình sắt.

✔️Cấu tạo bình chắc chắn, có khối lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển khi rửa.

✔️Bình có kèm súng phun bọt, rất tiện lợi và chủ động khi điều chỉnh quá trình tạo bọt và cho khả năng bắn bọt xa hơn thông thường.

✔️Linh kiện và kết cấu mối hàn chắc chắn, không bị bục thủng khi sử dụng.

✔️Có các mức dung tích khác nhau từ 30-60l, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng và làm cho việc rửa xe sẽ tiện lợi và thoải mái hơn rất nhiều.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về bình bọt tuyết rửa xe ô tô, hi vọng hữu ích cho các bạn, giúp các bạn có hiểu hơn về dòng sản phẩm này và lựa chọn được bình bọt tuyết lý tưởng cho tiệm nhà mình.

 

Share:
Sản phẩm liên quan
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!