Hoàn thiện tiệm rửa xe cho anh Hưng – Vĩnh Phúc

Nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng ô tô không ngừng tăng lên theo thời gian và đòi hỏi chất lượng dịch vụ cao hơn. Nắm bắt được cơ hội này, không ít nhà đầu tư đã nhanh chóng mở các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp nhằm đón cầu xu thế và tạo cho mình một hướng phát triển bền vững.

Hoàn thiện tiệm rửa xe cho anh Hưng - Vĩnh Phúc
Hoàn thiện tiệm rửa xe cho anh Hưng – Vĩnh Phúc

Theo đó, đội ngũ nhân viên Tahico đang nỗ lực không ngừng để thi công, hoàn thiện tiệm rửa xe cho anh Hưng ở Vĩnh Phúc. Đây là một trong những trung tâm có quy mô lớn ở tỉnh này, đánh dấu bước đột phá vượt bậc trong ngành nghề rửa và chăm sóc xe, đồng thời hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu nhất.

Thi công nền cho cầu nâng 1 trụ Ấn Độ bàn nâng chữ I
Làm nền cho cầu nâng 1 trụ Ấn Độ bàn nâng chữ I

Có sẵn nguồn khách hàng tiềm năng lớn, thêm vào đó lượng cơ sở chăm sóc ô tô tại địa phương quá ít, chính vì thế khi anh Hưng nhờ Tahico tư vấn mở tiệm rửa xe, công ty đã nhận định: Đây chắc chắn sẽ là mô hình có khả năng phát triển rất lớn, thu về lợi nhuận cao nếu nhà đầu tư biết nắm bắt thị hiếu người dùng cũng như định hướng kinh doanh thật sự hợp lý.

Lắp đặt cầu nâng Ấn Độ âm nền bàn chữ I cho tiệm
Lắp đặt cầu nâng Ấn Độ âm nền bàn chữ I

Với mặt bằng rộng, nằm trên trục đường nhiều phương tiện lưu thông, trung tâm của anh Hưng cung cấp dịch vụ rửa ô tô và xe máy công nghệ cao. Điều này giúp chủ đầu tư khai thác tối đa trong kinh doanh ngành nghề chăm sóc xe.

Theo đó, cơ sở được trang bị bộ dụng cụ chăm sóc + rửa xe chuyên nghiệp bao gồm: cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Ấn Độ lắp bàn âm nền chữ I, máy nén khí lớn, máy hút bụi, máy rửa xe áp lực cao, bình xịt rửa khoang máy, bình xịt dọn nội thất… cùng khá nhiều những vật dụng, hóa chất rửa xe cần thiết khác.

Hoàn thiện cửa hàng rửa xe ô tô cho anh Hưng - Vĩnh Phúc
Hoàn thiện các hạng mục của tiệm

Trong vài ngày sắp tới, công ty Tahico sẽ hoàn thiện những bước cuối cùng và bàn giao trung tâm chăm sóc xe cho anh Hưng. Do đó, cơ sở có thể ngay lập tức đưa vào khai thác sử dụng, phục vụ nhu cầu của người dùng.

Đội ngũ nhân viên Tahico xin cảm ơn sự tin tưởng tuyệt đối và hợp tác từ phía anh Hưng để việc thi công, lắp đặt tiệm rửa xe được diễn ra suông sẻ, vượt tiến độ. Chúc trung tâm rửa & chăm sóc ô tô làm ăn phát đạt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt chặng đường sắp tới.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!