Lắp đặt các thiết bị rửa xe cho tiệm của anh Chung ở Điện Biên

Điện Biên là một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Bộ, Việt Nam. Tỉnh giáp với 2 nước là Lào và Trung Quốc nên lưu lượng xe qua lại ngày một đông đúc, bên cạnh đó tỉnh còn có nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Nơi đây được đánh giá là một trong những tỉnh thành có tiềm năng lớn phát triển ngành dịch vụ rửa xe .

Anh Chung một trong những nhà đầu tư, có tầm nhìn chiến lược tốt. Nhìn nhận được những tiềm năng và lợi thế của khu vực, anh đã nghiên cứu, mở một trung tâm rửa xe ô tô với sự đầu tư lớn về máy móc thiết bị và các dòng dung dịch rửa xe hàng đầu hiện nay của Ventek, Kokoro…

Tahico vinh dự là đơn vị tư vấn, thi công và lắp đặt tiệm rửa xe cho gia đình anh Chung tại phường Tân Thanh, Thành phố Điện Biện, tỉnh Điện Biên.

Dưới đây là một số hình ảnh hoàn thiện quá trình lắp đặt tiệm rửa xe:

mat-bang-tiem
Mặt bằng tiệm rửa xe anh Chung

 

bên-trong-tiệm
Không gian bên trong tiệm
tam-lot-san-dang-luoi
Tiệm lắp tấm lót sàn
binh-bot-tuyet-kokoro
BÌnh bọt tuyết Kokoro
may-nen-khi-kokoro
Máy nén khí Kokoro
may-hut-bui-kokoro
Máy hút bụi Kokoro
tay-quay-360
Tay quay 360

Xin chân thành cảm ơn anh Chung đã tin tưởng các thiết bị bên công ty Tahico chúng tôi cung cấp. Chúc anh làm ăn phát đạt, ngày một phát triển.

Liên lạc với Tahico chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ lắp đặt mở tiệm rửa xe. Bạn băn khoăn không biết phải mua thiết bị nào, lắp ráp ra sao? Hãy đến với Tahico, chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị cho bạn từ A đến Z.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!