Lắp đặt tiệm rửa xe ô tô – xe máy anh Vương tại Thanh Hóa

Chỉ còn mấy ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, nhu cầu bảo dưỡng, rửa xe ô tô xe máy càng tăng cao, bởi theo quan niệm của người dân Việt Nam, bắt đầu một năm mới cái gì cũng phải mới mẻ, tươm tất và sạch sẽ

Ngoài ra, cuối năm luôn là khoảng thời gian mà người người, nhà nhà mua sắm ô tô, xe máy do vậy lượng phương tiện đi lại tăng đột biến. Điều này cũng đồng nghĩa với nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng, rửa xe cũng tăng theo.

Nắm bắt được xu hướng cũng như thời cơ anh Vương tại Quảng Thái – Quảng Xương – Thanh Hoá đã tìm hiểu sau đó lựa chọn công ty TAHICO để lắp đặt tiệm rửa xe cho mình.

Lắp đặt tiệm rửa xe ô tô - xe máy anh Vương tại Thanh Hóa
Lắp đặt tiệm rửa xe ô tô – xe máy anh Vương tại Thanh Hóa

Khi nhận được cuộc gọi từ anh, chúng tôi từ nhân viên tư vấn đến kỹ thuật đã làm việc tốt nhất và nhanh nhất có thể. Với bề dày kinh nghiệm tích lũy được sau hàng chục năm lăn lộn trong nghề, cùng với đó là sự tỉ mẫn, nỗ lực không biết mệt mỏi, TAHICO đã hoàn thành công trình tiệm rửa xe trước thời hạn để bàn giao cho anh Vương.

Giúp cơ sở sớm đưa vào hoạt động, tận dụng khoảng thời gian cao điểm về nhu cầu dịch vụ rửa xe để sớm thu hồi vốn và sinh lời.

Dưới đây là một số hình ảnh về thiết bị tại tiệm rửa xe:

Bình bọt tuyết Kokoro
Bình bọt tuyết Kokoro
Máy rửa xe Kokoro
Máy rửa xe Kokoro
Máy nén khí Pegasus
Máy nén khí Pegasus
Bình nhớt cầu nâng
Bình nhớt cầu nâng

Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, cơ sở được đánh giá là một trong những tiệm có quy mô tầm cỡ Thanh Hóa. Chắc chắn sẽ là nơi rửa xe được nhiều người lựa chọn

Quý khách hàng nếu ở khu vực Thanh Hóa hoặc các vùng lân cận hãy đến ngay tiệm rửa xe anh Vương tại Quảng Thái – Quảng Xương – Thanh Hoá để rửa và chăm sóc “xế yêu” của mình nhé!

Thay mặt công ty TAHICO, xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình của anh Vương trong suốt quá trình tư vấn, lên bản vẽ, thiết bị chi tiết cho đến thi công, lắp đặt tiệm rửa xe.

Đại diện công ty TAHICO tặng quà tri ân Tết cho anh Vương
Đại diện công ty TAHICO tặng quà tri ân Tết cho anh Vương

Hy vọng chúng tôi sẽ được tiếp tục được đồng hành cùng anh trong suốt chặng đường phía trước.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!