Lắp đặt trung tâm rửa xe cho anh Tuyển ở Thanh Hóa

Mới đây công ty Tahico lắp đặt cầu nâng 1 trụ Shark (Ấn Độ) hình chữ I và các trang thiết bị rửa xe cho trung tâm rửa xe – chăm sóc xe của Anh Tuyển ở bút sơn, Hoằng hóa, Thanh hóa

Tiệm của anh Tuyển có địa thế đẹp, bố trí không gian tiệm rộng rãi, đầu tư lắp đặt bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp có cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark, máy nén khí Shark, máy rửa xe cao áp Kokoro… cùng nhiều dụng cụ rửa và chăm sóc xe khác….

Một số hình ảnh thi công lắp đặt cho tiệm:

lap-dat-trung-tam-rua-xe-anh-tuyen-thanh-hoa-3
Mặt bằng trung tâm rộng rãi
lap-dat-trung-tam-rua-xe-anh-tuyen-thanh-hoa-6
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ
lap-dat-trung-tam-rua-xe-anh-tuyen-thanh-hoa-5
Cầu nâng 1 trụ
lap-dat-trung-tam-rua-xe-anh-tuyen-thanh-hoa-4
Bình nhớt cầu nâng 1 trụ
lap-dat-trung-tam-rua-xe-anh-tuyen-thanh-hoa-1
Máy nén khí
lap-dat-trung-tam-rua-xe-anh-tuyen-thanh-hoa-2
Mặt sau máy nén khí

Trong quá trình lắp đặt anh Tuyển và gia đình đã giúp đỡ công ty Tahico rất nhiều. Qua quá trình làm việc thì chúng tôi cảm nhận được ở anh tinh thần trách nhiệm cũng như sự tỷ mỉ khéo léo và cẩn thận của anh. Tin chắc rằng khi tiệm đi vào hoạt động thì khách hàng sẽ hết sức hài lòng với chất lượng phục vụ của anh Tuyển.

Cảm ơn tiệm rửa xe của anh Tuyển đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty. Chúng tôi chúc tiệm rửa xe của anh luôn đông khách, làm ăn phát đạt và Tahico sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ cho tiệm trong những chặng đường sắp tới.

Liên lạc với Tahico chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ lắp đặt mở tiệm rửa xe. Bạn băn khoăn không biết phải mua thiết bị nào, lắp ráp ra sao? Hãy đến với Tahico, chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị cho bạn từ A đến Z.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!