Máy hút bụi Bình Phước-Tìm mua đơn vị uy tín

Quý khách hàng ở Bình Phước có nhu cầu mua máy hút bụi, đặc biết dòng chuyên dụng cho ô tô có thể tham khảo máy hút bụi Kokoro- Phân phối độc quyền của Tahico.

Mua máy hút bụi ở Bình Phước

may hut bui binh phuoc
Hình minh họa

Máy hút bụi là thiết bị vô cùng hữu ích cho cuộc sống của con người. Nhờ có thiết bị này mà giúp con người giải phóng khỏi công việc làm việc làm vệ sinh mệt nhọc.

Ngày nay máy hút bụi rất đa dạng, đáp ứng được nhu cầu làm sạch không gian nhà ở, văn phòng, công xưởng, tiệm rửa xe ô tô… trong bài viết thì chúng tôi đề cập chính đến máy hút bụi ô tô.

Máy hút bụi xe hơi là loại dùng để hút bụi bẩn, vệ sinh nội thất xe ô tô.  Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu bán dòng thiết bị này, một trong số đó phải kể đến hãng Kokoro.

may hut bui binh phuoc
Máy của thương hiệu Kokoro

Một số thông tin về máy hút bụi Kokoro

  • Máy hút bụi Kokoro có thể hút khô, ướt, phù hợp cho các tiệm rửa xe, gara ô tô, nhà xưởng, khách sạn…
  • Dòng sản phẩm này có đa dạng dung tích bình từ 25, 30,70,80 lít đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết các tiệm. Đối với những tiệm nhỏ, nhu cầu tầm trung thì có thể sử dụng máy có dung tích 25-30, còn những trung tâm rửa xe chăm sóc xe lớn thì từ 70-80 lít
  • Sản xuất theo dây chuyền Nhật Bản, mô tơ Mỹ, 100% lõi đồng hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, đảm bảo lực hút ổn định, làm việc trong thời gian dài, ít bị nóng và xảy ra sự cố kỹ thuật.
  • Thiết kế kiểu dáng công nghiệp hiện đại, bền đẹp, dễ sử dụng, tiện lợi, tích hợp bánh xe di chuyển, tay đẩy…
  • Giá thành cạnh tranh.
may hut bui binh phuoc
Có đầy đủ phụ kiện

Mua máy hút bụi ô tô Kokoro ở đâu ?

Quý khách hàng ở Bình Phước có nhu cầu mua máy hút bụi Kokoro, liên hệ với công ty Tahico. Hiện Tahico là nhà phân phối độc quyền thương hiệu này.  Là một đơn vị lớn, chuyên cung cấp thiết bị rửa xe, bán máy hút bụi cho các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe lớn, mua máy của công ty các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi.

Một số thông tin chia sẻ về máy hút bụi Bình  Phước, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!