Tư vấn thiết bị mở tiệm rửa xe không chạm

Có rất nhiều khách hàng inbox, gọi điện về cho TAHICO mong muốn được tư vấn thiết bị mở tiệm rửa xe không chạm. Để giải đáp cho quý khách, chuyên viên kỹ thuật của công ty xin gửi đến mọi người một số thông tin bổ ích, mọi người cùng tham khảo nhé.

Thiết bị mở tiệm rửa xe không chạm gồm những gì?

Không khác nhiều so với rửa xe bọt tuyết truyền thống, bộ dụng cụ rửa xe cho các cửa hàng rửa xe không chạm gồm có các thiết bị cơ bản :cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, ben nâng rửa xe, máy rửa xe, máy nén khí, máy hút bụi, bình bọt tuyết.

Tùy thuộc vào quy mô và loại hình dịch vụ, các chủ đầu tư lựa chọn loại thiết bị cho phù hợp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và tiết kiệm được nhiều chi phí.

tu-van-thiet-bi-rua-xe-khong-cham-1
Mở tiệm rửa xe không chạm là xu thế

Thiết bị nhất định phải có cho quán rửa xe không chạm

Sự khác biệt “ điểm mấu chốt” đối với những cơ sở rửa xe không chạm là các nhà đầu tư cần phải sắm :máy rửa xe cao áp và dung dịch rửa xe không chạm.

Máy xịt rửa xe áp lực cao: Rửa xe không chạm ( không cần chà rửa theo phương pháp thủ công) vì thế áp lực cần thiết, quy định đối với máy rửa xe là phải đạt tối thiểu 50kg/cm2 trở lên mới đáp ứng được nhu cầu làm sạch. Các bạn lưu ý rằng nếu bạn sử dụng máy phun xịt rửa xe dây đai thì không đáp ứng được.

may-rua-xe-cao-ap-kokoro-t2200mg
Máy rửa xe cao áp  Kokoro T2200MG áp lực 150 bar sử dụng điện 220v rất phù hợp cho tiệm rửa xe không chạm 1 pha

Nước rửa xe không chạm: Chắc các bạn làm trong lĩnh vực này chắc chắn đã nghe về loại hóa chất này. Dòng sản phẩm này được nghiên cứu, sản xuất theo công nghệ tiên tiến, khi sử dụng dung dịch không chạm, người thợ chỉ cần phun trực tiếp dung dịch đã pha theo tỷ lệ lên xe để làm mềm dầu mỡ, bụi bẩn bám trên xe và không cần xịt tráng, chà cọ như truyền thống. Sau đó, dùng máy rửa xe cao áp xịt rửa là xe sạch.

Xem chi tiết: Cách mở cửa hàng rửa xe ô tô xe máy thu lợi nhuận “khủng”

Dung dịch rửa xe bọt tuyết không chạm Ventek 5 lít
Dung dịch rửa xe bọt tuyết không chạm Ventek 5 lít

Thiết bị để pha và phun nước rửa xe không chạm

Khác với rửa xe truyền thống, rửa xe không chạm cần phải pha dung dịch đúng tỷ lệ và phủ bọt tuyết đều nên xe mới tiến hành xịt rửa để đạt được hiệu quả như ý. Về vấn đề này, mọi người có thể tham khảo 2 giải pháp dưới đây.

Dùng bình bọt tuyết Kokoro kèm súng phun bọt tuyết Jully

Bình bọt tuyết Kokoro có đầu phun dẹp, lượng bọt tập trung nhiều, khi sử dụng để phun không chạm mọi người sử dụng cùng với súng Jully. Súng Jully thiết kế riêng cho bình bọt tuyết để rửa không chạm, phun bọt tuyết đều, mịn và tiết kiệm dung dịch.  Bình bọt tuyết Kokoro có nhiều dung tích khác nhau, tùy vào từng tiệm, mọi người lựa chọn loại bình tương ứng.

binh-bot-tuyet-kokoro
Bình bọt tuyết Kokoro có đa dạng các loại dung tích.

Dùng bình tạo bọt tuyết cầm tay gắn súng ngắn

Các chủ tiệm nên đầu tư trọn bộ dụng cụ này gồm có súng ngắn rửa xe, bình bọt tuyết mini 1 lít, đầu nối với máy cao áp. Khi sử dụng chỉ cần pha nước rửa xe vào bình sau đó gắn trực tiếp vào máy rửa xe cao áp là có thể sử dụng.

Ưu điểm của bình bọt tuyết cầm tay là dễ sử dụng, nhỏ gọn, giá tốt, tuy nhiên, dùng loại nhỏ bạn phải pha dung dịch thường xuyên, tốn thời gian.

Bình phun bọt tuyết cầm tay chuyên dụng
Bình phun bọt tuyết cầm tay chuyên dụng

Một số chia sẻ của anh em trong nghề khi chia mở tiệm rửa xe

Rửa xe không chạm với nhiều ưu điểm tốt hơn so với rửa xe bọt tuyết truyền thống, đầu tư vào mở tiệm rửa xe không chạm là xu thế tất yếu, tối ưu nhất. Xong mọi người lưu ý, cần phải nghiên cứu thật kỹ khi đầu tư, có lộ trình và chiến lược kinh doanh hợp lý.

Trường hợp nếu các chủ đầu tư có điều kiện về kinh tế nên tham khảo những mô hình kinh doanh tiệm rửa xe hiện đại như kết hợp với hình thức quán ăn, cây xăng, mở tiệm rửa xe kiêm cà phê…. Trong quá trình hoạt động nên kết hợp với một số đơn vị về nhớt, thiết bị… để được chiết khấu tốt. Các chủ tiệm có thể cho tiệm hoạt động rửa xe song song cả không chạm lẫn rửa xe bọt tuyết để cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó mở thêm các dịch vụ chăm sóc nội thất, vệ sinh khoang máy, sửa xe thay nhớt …

tu-van-thiet-bi-rua-xe-khong-cham
Rửa xe ô tô bằng không chạm

Một số lưu ý nữa về rửa xe không chạm: Quy trình rửa xe không chạm là thợ chỉ không cần phải xịt tráng, cọ rửa mà xịt dung dịch trực tiếp lên xe. Đợi 1 phút sau đó bắt đầu dùng máy rửa xe cao áp để xịt từ dưới lên, không xịt từ trên xuống để không làm trôi dung dịch khi rửa. Với những trường hợp xe bẩn quả thì nên tăng tỷ lệ pha theo hướng dẫn của bên sản xuất để đạt được hiệu quả tối ưu.

Tham khảo thêm: Bài toán kinh doanh rửa xe – Làm thế nào thì thành công?

Một số thông tin tư vấn thiết bị tiệm rửa xe không chạm và một số chia sẻ khi mở tiệm rửa xe không chạm, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm liên quan
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!