Anh kỹ thuật viên “bẽn lẽn” “nói ít làm nhiều”- Minh Thuận

Mr Thuận- Một trong những kỹ thuật viên được đánh giá cao về trình độ chuyên môn và tác phong sống. Hiện tại anh đang đảm nhiệm vai trò Phó phòng kỹ thuật của công ty Tahico.

Anh Thuận phía bên phải

Nói về anh Thuận, bạn bè đồng nghiệp đều nói “ anh hiền lắm”. Quả đúng vậy, anh Thuận rất ít nói, hay cười “ bẽn lẽn”, uống rượu vào thì mặt đỏ như vang, tuy là thế anh Thuận là vẫn là “người ấm áp” nhiều tình cảm, gần gũi với mọi người xung quanh.

Đo đạc lắp đặt cầu nâng

Là một kỹ thuật viên, công việc chính của anh chủ yếu là đi lắp đặt công trình, sửa chữa máy móc thiết bị… Anh Thuận ít khi có mặt ở công ty, vì anh thường xuyên “nay đây, mai đó”, theo các công trình.

Hỗ trợ vận chuyển thiết bị đi lắp đặt cho khách hàng

Trong công việc, anh Thuận là người “ nói ít làm nhiều”, chăm chỉ, không ngại khó, không ngại khổ. Chính vì thế anh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Mỗi trạm rửa xe dựng lên, mỗi cây cầu nâng lắp đặt xuống là những vệt mồ hôi lăn dài trên khóe mắt, là sự nỗ lực, cố gắng của anh cũng những đồng nghiệp trong phòng.

Ngồi nghiên cứu cách sửa máy móc

Không những thế, anh Thuận là người luôn tự “ mày mò” học hỏi, trau dồi kiến thức. Những ngày không đi lắp đặt, động nghiệp lại nhìn thấy anh ngồi một mình bên đống máy móc ngổn ngang, ốc ốc vít vít, vặn vặn xoay xoay… Năm vừa rồi, anh Thuận được liên đoàn lao động quận 12 khen thưởng là tấm gương có sáng kiến trong lao động.

nhan vien tahio duoc cong doan quan 12 khen thuong-4

Đối với đồng nghiệp cũng như cấp dưới của mình, anh Thuận luôn có những ứng xử chừng mực. Nhiều người cho rằng làm kỹ thuật thì khô khan, “ bụi bụi” nhưng anh Thuận lại rất  nhìn rất “ thư sinh” và luôn mang lại cho người xung quanh cảm giác gần gũi, thân thiện. Bởi anh ít nói nhưng lại rất hay cười.

Giúp đỡ đồng nghiệp

Anh Thuận là một trong tâm gương sáng trong lao động, anh không chỉ được bạn bè đồng nghiệp, lãnh đão công ty hết mực yêu mến mà khách hàng cũng rất mến mộ anh. Những cái ốm vai, những cái bắt tay thật chặt, miệng cười tâm tình, bữa cơm đạm bạc, chén rượu ân tình… giữa anh với khách thể hiện rất rõ điều đó.

Những công trình vẫn còn dở dang, những tiệm rửa xe “bề thế”, những trung tâm chăm sóc xe hoành tráng, đẳng cấp vẫn đang chờ đợi bàn tay của người kỹ thuật… Thay mặt cho công ty, chúc cho anh Thuận nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui trong công việc, luôn là tấm gương sáng cho mọi người noi theo “ NÓI ÍT ÍT mà làm NHIỀU NHIỀU.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!