Tiệc tất niên công ty TAHICO chào đón năm mới Tân Sửu 2021

Một năm mới lại đến với những điều mới lạ đang chờ đón ta khám phá ở phía trước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới Tân Sửu, để cảm ơn những đóng góp và nhìn nhận lại những thành công đã đạt được trong năm 2020. Tối ngày 31/12/2020, Công ty Tahico đã tổ chức thành công tiệc tất niên.

Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty, đặc biệt là sự có mặt của các khách hàng cũng như đối tác công ty

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CB–CNV công ty TAHICO nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CB-CNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của TAHICO và là lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ công ty.

Đó cũng chính là thông điệp của Giám Đốc Lê Huy Công gửi đến toàn thể CB-CNV công ty trong lời phát biểu của mình trong đêm tiệc.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tất niên công ty TAHICO:

tiec-tat-nien-cong-ty-tahico-5
Sếp Công phát biểu cảm nghĩ về năm 2020
tiec-tat-nien-cong-ty-tahico-4
Mc dẫn chương trình
tiec-tat-nien-cong-ty-tahico-6
Trao bằng khen và phần thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất xắc 2020
tiec-tat-nien-cong-ty-tahico-7
Các đại lý và khách mời của công ty
tiec-tat-nien-cong-ty-tahico
Nhân viên công ty
tiec-tat-nien-cong-ty-tahico-2
Nhân viên công ty
tiec-tat-nien-cong-ty-tahico-3
Nhân viên công ty

Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức thành công đêm hội tất niên này. Đây là cơ hội lớn để tập thể CB-CNV vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng và chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước.

Đêm tất niên là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa đã đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, người người nhà nhà háo hức đợi chờ, chuẩn bị. Đào mai đã khoe sắc, lộc non khẽ đâm chồi. Tết đã về rồi!

Chúc cho toàn thể cán bộ công nhân viên TAHICO một năm mới đong đầy sức khỏe và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa TAHICO vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!