Ben nâng rửa xe máy Đăk Nông- Hàng tốt giá chuẩn

Ở Dak Nông, hiện nay tiệm rửa xe máy mở ra nhiều, do đó nhu cầu lắp đặt ben nâng rửa xe máy cũng rất cao. Trong nội dung bài viết chúng tôi xin chia sẻ về ben nâng rửa xe honda ở Dak Nông, mọi người tham khảo.

Mua ben nâng rửa xe ở Đăk Nông

Ben nâng rửa xe máy là thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, dụng cụ này giúp nâng xe honda lên, để thuận tiện cho việc cọ rửa xe ở gầm xe, vành xe… Tiệm rửa xe hiện nay, đều trang bị, để gia tăng hiệu suất lao động và làm cho tiệm trở lên chuyên nghiệp, thu hút khách hàng.

ben nang rua xe dak nong
Cầu rửa xe có móc

Ben nâng rửa xe thủy lực với nhiều ưu điểm, nên được sử dụng phổ biến hơn dòng ben nâng hơi.  Giá của cầu nâng xe máy dao động từ khoảng 1 triệu 6 đến 2 triệu, tùy thuộc vào vị trí lắp đặt.

Khi đi mua ben nâng để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng, mọi người nên chọn mua của những đơn vị uy tín, không mua hàng trôi nổi trên thị trường. Tốt nhất chọn nơi bán hàng có thể lắp đặt trọn gói để tiện cho việc bảo hành, bảo dưỡng về sau.

Đơn vị bán ben nâng rửa xe honda uy tín tại Đăk Nông

Quý khách hàng ở Đăk Nông có nhu cầu mua và lắp đặt ben nâng rửa xe máy, có thể tham khảo và đặt mua của công ty Tahico.

Tahico là một trong những đơn vị cung cấp ben nâng uy tín tại Việt Nam, có chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tại thị trường Đắk Nông công ty cũng lắp đặt ben nâng cho rất nhiều tiệm rửa xe và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

ben nang rua xe dak nong
Cầu nâng rửa xe có móc

Lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm dịch vụ của Tahico

  • Tư vấn, lắp đặt, bảo dưỡng trọn gói cho khách hàng.
  • Hàng hóa luôn có sẵn, được kiểm định chất lượng, đảm bảo 100% chính hãng.
  • Giá thành cạnh tranh, minh bạch
  • Chế độ bảo hành, hậu mãi lâu dài.
  • Tư vấn viên tận tâm, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm hỗ trợ tốt cho khách hàng.
  • Hệ thống website bán hàng, fanpage trực tuyến, tiện lợi.

Một số thông tin chia sẻ về ben nâng rửa xe máy Đăk Nông hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!