Bổ nhiệm Trưởng phòng kỹ thuật và phó trưởng phòng kỹ thuật ở công ty Tahico

Công ty Tahico ngày một phát triển như ngày hôm nay không thể không nói đến sự lãnh đạo tài tình của ban giám đốc và sự hỗ trợ của phòng kỹ thuật trong việc hỗ trợ bảo hành và xử lý các lỗi của sản phẩm cho khách hàng.

Trong một phòng thì luôn có những cá nhân nổi trổi, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao góp phần to lớn vào sự thành công của công ty.

Vì để tuyên dương những đóng góp của những cá nhân có thành tích xuất sắc ngày 12/11/2020, công ty đã tiến hành tổ chức buổi lễ bổ nhiệm các chức vụ Trưởng phòng kỹ thuật và Phó trưởng phòng kỹ thuật cho các cá nhân sau:

  • Ông Nguyễn Ái Quốc giữ chức vụ Trưởng phòng kỹ thuật.
  • Ông Nguyễn Minh Thuận giữ chức vụ Phó trưởng phòng kỹ thuật.

Hình ảnh trong buổi lễ bổ nhiệm:

bo-nhiem-truong-pho-phong-ky-thuat-1
Nhân sự đọc quyết định bổ nhiệm các chức vụ
bo-nhiem-truong-pho-phong-ky-thuat-3
Nguyễn Ái Quốc giữ chức vụ Trưởng phòng kỹ thuật
bo-nhiem-truong-pho-phong-ky-thuat-2
Nguyễn Minh Thuận giữ chức vụ Phó trưởng phòng kỹ thuật

Cũng trong buổi lễ, ban lãnh đạo chia sẻ “ Buổi bổ nhiệm hôm nay được xem là các thành quả phấn đấu của các thành viên đã nỗ lực hết sức vì mục tiêu chung của công ty. Đồng thời biểu dương sự phấn đấu không ngừng nghỉ của các thành viên”

Ông Nguyễn Ái Quốc cho biết rất xúc động khi nhận được vinh dự to lớn với trách nhiệm trở thành Trưởng phòng kỹ thuật, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo đã tin tưởng trao cho ông vinh dự này

Ông Nguyễn Minh Thuận cũng cho rằng đây là vinh dự nhưng cũng là một trách nhiệm lớn, cần phải cố gắng hơn nữa để hoàn thành mục tiêu.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan và vinh dự của các thành viên

TAHICO tin rằng đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của các cá nhân trên. Hy vọng mọi người sẽ cùng nhau cố gắng đưa công ty phát triển xa hơn nữa trong tương lai.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!