Một số lưu nhất định phải biết khi đi mua máy hút bụi

Khi đi mua máy hút bụi để đảm bảo không mua phải hàng “ dởm”, mua không bị “ hớ”, tránh lãng phí tài nguyên…các bạn phải lưu ý một số điểm về nơi bán thiết, nhu cầu sử dụng thiết bị… Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết những lưu ý khi đi mua sản phẩm, cùng tìm hiểu nhé.

Lưu ý khi đi mua máy hút bụi

Xác định rõ nhu cầu sử dụng và mức tiền có thể đầu tư

Trước khi đi mua hút bụi các bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng và mức kinh phí có thể đầu tư.

  • Nếu bạn dùng để hút bụi tại nhà, vệ sinh nội thất ô tô có thể lựa chọn các loại máy hút bụi mini, máy hút bụi đa năng cho ô tô… Những sản phẩm có công suất nhỏ phù hợp với công việc vệ sinh đồ đạc, rèm cửa, hút nội thất ô ô.
  • Còn nếu bạn mua máy hút bụi để vệ sinh công xưởng, văn phòng, nhà máy, trung tâm rửa chuyên nghiệp…thì nên lựa chọn máy hút bụi công nghiệp. Máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn, động cơ mạnh…

Tổng hợp các mẫu máy hút bụi ô tô chuyên dụng – Bảo hành 12 tháng toàn quốc

Máy hút bụi mini
Nếu bạn dùng để hút bụi tại nhà, vệ sinh nội thất ô tô có thể lựa chọn các loại máy hút bụi mini, máy hút bụi đa năng cho ô tô

Thương hiệu sản phẩm

Thương hiệu quyết định đến chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành. Các bạn nên mua hàng của những thương hiệu hàng đầu, mặc dù mức giá thành có cao hơn một chút nhưng không phải lo lắng về chất lượng. Một số thương hiệu lớn các bạn có thể mua là Kokoro, Camry, Super Clean, IPC…

Giá thành máy hút bụi 

Mọi người nên tham khảo giá thành ở nhiều nơi trước khi mua. Tuy nhiên lưu ý rằng “ tiền nào của nấy”, giá của máy hút bụi chính hãng sẽ có mức giá thành niêm yết, giá thành sẽ không chênh lệch quá nhiều.. Vì thế hãy thận trọng với những sản phẩm quá rẻ, tránh “ tiền mấy tật mang” mua vài bữa về hỏng hóc, vứt xó.

Chế độ bảo hành của máy hút bụi

Chế độ bảo hành của sản phẩm các bạn cũng cần phải quan tâm. Vì là đồ điện tử trong quá trình sử dụng sẽ không tránh được những “rủi ro”. Mua hàng của những thương hiệu lớn và của những đơn vị bán hàng uy tín các bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành tốt.

Tìm hiểu về máy hút bụi

Trước khi mua máy hút bụi các bạn cần tìm hiểu kỹ về tính năng của sản phẩm ( xem hút khô, hút ướt, hay đa năng…), về dung tích bình là bao nhiêu có đảm bảo được nhu cầu sử dụng hay không, để tránh lãng phí, độ ồn của thiết bị và chất liệu của máy cũng như phụ kiện…

===>>> Xem thêm: Máy hút bụi giá bao nhiêu tiền?

Công ty Tahico là một trong những đơn vị bán máy hút bụi ô tô uy tín hàng đầu ở Việt Nam

Tìm nơi mua máy hút bụi uy tín

Hiện nay, máy hút bụi được bán “ tràn lan” trên thị trường. Các nhà chuyên môn khuyên rằng để đảm bảo không mua phải hàng “ dởm” người mua hàng nên lựa chọn mua của những đơn vị uy tín, được nhiều người biết đến.

Những nơi bán máy hút bụi uy tín là có địa điểm, trụ sở hay showroom bán hàng cụ thể, có chế độ bảo hành tốt, hàng hóa đa dạng và chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.  Hiện nay, nói đến nơi bán máy hút bụi uy tín, TAHICO là một trong những đơn vị được nhắc đến nhiều, các bạn có thể tham khảo.

Tuyệt đối không mua hàng hóa không rõ nguồn gốc, “nổi trôi” trên mạng, không chứng minh được xuất xứ sản phẩm, hoặc địa điểm bán hàng “ lờ mờ”, không rõ ràng.

>>>>Tham khảo 3 dòng máy hút bụi tốt nhất hiện nay:

Trên đây là một số lưu ý khi đi mua hút bụi, hi vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn, giúp bạn lựa chọn được loại máy hút bụi như ý.

Share:
Sản phẩm liên quan
-14%
7,000,000 6,000,000
-14%
8,000,000 6,900,000
-17%
Hết hàng
-14%
Hết hàng
3,500,000 3,000,000
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!