Bàn Giao Công Trình Anh An – Quảng Trị

Vừa qua, công ty TAHICO đã hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho An ở thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị. Đây là trung tâm cung cấp dịch vụ rửa xe ô tô bọt tuyết công nghệ không chạm và bảo dưỡng phương tiện đi lại quy mô lớn, hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Bàn Giao Công Trình Anh An – Quảng Trị
Bàn Giao Công Trình Anh An – Quảng Trị

Quảng Trị là một trong những thị xã phát triển bậc nhất ở địa phương, với diện tích rộng cùng lượng phương tiện giao thông đường bộ lớn, nhu cầu về chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, xe máy là khá cao.

Chính vì vậy, khi anh An nhờ TAHICO Miền Trung tư vấn mở tiệm rửa xe, chúng tôi đã nhận định về tiềm năng và mức độ thành công của dự án này là hoàn toàn khả thi.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho tiệm
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho tiệm

Từng có kinh nghiệm thi công tiệm rửa xe ở nhiều địa huyện/thị ở Quảng Trị trước đó, vì vậy công trình này không gây nhiều khó khăn cho đội ngũ nhân viên công ty.

Bình chứa nhớt
Bình chứa nhớt

Khi thiết bị rửa xe được chuyển đến địa điểm, đội ngũ kỹ thuật đã nhanh chóng bắt tay vào công việc, nỗ lực hết sức để hoàn thành công trình sớm nhất cho anh An. Giúp tiệm có thể đưa vào sử dụng ngay, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao điểm trong mùa mưa.

Lắp đặt máy nén khí rửa xe cho tiệm
Lắp đặt máy nén khí rửa xe cho tiệm

Và với những cố gắng không ngừng nghỉ, công ty đã hoàn thành và bàn giao tiệm rửa xe cho anh An sớm hơn dự kiến. Cơ sở lắp bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp bao gồm: Cầu nâng 1 trụ rửa xe, 2 máy rửa xe cao áp, máy nén khí 500L Pegasus, bình bọt tuyết, máy hút bụi, máy bơm mỡ… và đầy đủ các dụng cụ kèm theo.

Thi công lắp đặt cầu nâng rửa xe
Thi công lắp đặt cầu nâng rửa xe

Công ty TAHICO xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của anh An, chúc cơ sở làm ăn phát đạt, hi vọng sẽ được hỗ trợ và đồng hành cùng anh trong chặn đường sắp tới.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!