Bàn Giao Công Trình Anh Dũng – Phú Riềng – Bình Phước

Sở hữu chi nhánh phủ rộng ở mọi miền đất nước, TAHICO luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư để thi công mở tiệm rửa xe. Và vừa qua, công ty cũng đã hoàn thiện, nghiệm thu, bàn giao tiệm rửa và chăm sóc ô tô cho anh Dũng, Phú Riềng, Bình Phước – Đây là một trong những cơ sở quy mô tầm cỡ, được lắp đặt bộ dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp, hiện đại.

Bàn Giao Công Trình Anh Dũng – Phú Riềng – Bình Phước
Bàn Giao Công Trình Anh Dũng – Phú Riềng – Bình Phước

Bình Phước là một trong những địa phương phát triển, có lượng phương tiện lưu thông đông đúc. Chính vì thế, khi tìm đến TAHICO tại trụ sở Miền Nam để nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe, chúng tôi đã nhận định đây chắc chắm sẽ là công trình có hướng phát triển lâu bền nếu nhà đầu tư có bước đi đúng đắn.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho tiệm
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho tiệm

Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt, điều còn thiếu đối với anh Dũng chính là lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suông sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

Lắp đặt ben nâng rửa xe máy cho tiệm
Lắp đặt ben nâng rửa xe máy cho tiệm

Ngay sau khi khí kết hợp đồng, công ty TAHICO đã tức tốc chuyển hàng từ trụ sở miền Nam xuống Bình Phước. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

Lắp đặt máy nén khí Hitachi cho tiệm
Lắp đặt máy nén khí Hitachi cho tiệm

Tiệm rửa xe của anh Hướng được lắp đặt bộ thiết bị rửa xe hơi chuyên dụng gồm: Cầu nâng 1 trụ, máy nén khí, máy rửa xe, bình phun bọt tuyết, máy hút bụi ô tô… cùng nhiều các dụng cụ rửa xe khác.

Và sau rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên TAHICO, cơ sở chăm sóc xe của anh Dũng đã được hoàn thiện và bàn giao trong sớm hơn dự kiến ban đầu. Trong vòng tầm nửa tháng sau khi lớp bê thông thi công cầu nâng khô hẳn, tiệm đã có thể đưa vào sử dụng.

Bình chứa nhớt
Bình chứa nhớt

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Dũng để TAHICO hoàn thành công trình vượt tiến độ và suông sẻ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!