Bàn Giao Công Trình Anh Hiếu – An Khê – Gia Lai

Thêm một đứa con tinh thần nữa được công ty TAHICO bàn giao cho anh Hiếu – An Khê – Gia Lai, đó chính là trung tâm rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp. Đây là một trong những cơ sở có quy mô lớn cùng trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn mang đến chất lượng phục vụ tối ưu nhất.

Lắp đặt bình bọt tuyết rửa xe cho tiệm
Lắp đặt bình bọt tuyết rửa xe cho tiệm

An Khê là một trong những thị xã có các trục đường nhiều phương tiện lưu thông, lại gần khu vực trung tâm thành phố, chính vì thế, khi đánh giá dự án, chúng tôi nhận định, đây là một trong những cơ sở có lượng khách hàng tiềm năng cực lớn. Nếu biết cách khai thác, khả năng thành công là yếu tố nằm trong tầm tay.

Lắp đặt ben nâng rửa xe máy cho tiệm
Lắp đặt ben nâng rửa xe máy cho tiệm

Cơ sở của anh Hiếu là trung tâm chăm sóc xe được trang bị đầy đủ những thiết bị, dụng cụ rửa xe chuyên dụng như: Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, máy nén khí Hitachi, máy phun rửa áp lực cao, ben nâng rửa xe máy, bình phun bọt tuyết. Theo đó, cơ sở áp dụng công nghệ rửa xe siêu sạch cùng dịch vụ vệ sinh khoang máy, làm nội thất…

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe oto cho tiệm
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe oto cho tiệm

Với việc hợp tác, hỗ trợ nhiệt tình từ nhà đầu tư, chính vì vậy công trình được thi công, lắp đặt và bàn giao hoàn toàn suông sẻ, vượt xa tiến độ đề ra. Ngay sau khi bê tông cầu nâng 1 trụ khô, cơ sở đã có thể lập tức đưa vào vận hành, phục vụ nhu cầu khách hàng.

Lắp đặt máy nén khí rửa xe cho tiệm
Lắp đặt máy nén khí rửa xe cho tiệm

Thay mặt công ty TAHICO, xin chúc tiệm rửa xe làm ăn phát đạt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng anh Tuấn trong suốt quãng đường kế tiếp.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!