Bàn Giao Công Trình Anh Lê Trường Thành – Cam Lộc – Cam Ranh

Vừa qua, công ty TAHICO đã hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe máy cho anh Lê Trường Thành – Cam Lộc – Cam Ranh. Đây là một trong hàng chục tiệm rửa xe được công ty thi công và đưa vào sử dụng thành công ở thành phố này.

Công trình anh Lê Trường Thành - Cam Lộc - Cam Ranh
Công trình anh Lê Trường Thành – Cam Lộc – Cam Ranh

Xét về khía cạnh thị trường, Cam Ranh là một trong những thành phố có nhu cầu về dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, xe máy khá lớn. Tuy nhiên, số lượng cơ sở rửa xe ở đây lại khá hạn chế, manh mún, nhỏ lẻ, không đáp ứng được thị hiếu và mong muốn của khách hàng.

Lắp đặt máy nén khí Puma cho tiệm
Lắp đặt máy nén khí Puma cho tiệm

Chính vì thế, ngay khi anh Lê Trường Thành nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe, chúng tôi đã không ngần ngại đưa ra bản vẽ chi tiết, lên danh sách các thiết bị chuyên dụng và đưa ra loại hình dịch vụ mà tiệm cung cấp. Quá trình làm móng, thiết kế mặt bằng, lắp đặt trang thiết bị được thực hiện ngay sau đó để tiệm sớm đi vào hoạt động như mong muốn của nhà đầu tư.

Lắp đặt máy rửa xe cao áp
Lắp đặt máy rửa xe cao áp

Theo đó, tiệm rửa xe của anh Lê Trường Thành được lắp đặt ben nâng rửa xe máy, do đó không gian tiệm sẽ thoáng hơn, tận dụng được nhiều trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, bộ dụng cụ rửa xe cũng khá đầy đủ như: Bình bọt tuyết, máy nén khí Puma, máy rửa xe cao áp

Lắp đặt ben nâng rửa xe máy
Lắp đặt ben nâng rửa xe máy

Về cơ bản, đây là một tiệm rửa xe máy hoàn chỉnh, với trang thiết bị, dụng cụ đầy đủ và chi tiết, đảm bảo khách hàng sẽ có những trải nghiệp trọn vẹn khi rửa xe tại đây.

Bàn giao tiệm rửa xe anh Thành - Cam Ranh
Bàn giao tiệm rửa xe anh Thành – Cam Ranh

Cuối cùng, xin cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của anh Lê Trường Thành đối với công ty TAHICO. Chúc tiệm rửa xe sẽ làm ăn suông sẻ, phát đạt. Công ty vẫn sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bất cứ khí nào anh cần.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!