Bàn Giao Công Trình Anh Phong – Phú Quốc

Tại mỗi tỉnh thành, công ty TAHICO luôn để lại dấu ấn của mình bằng những công trình quy mô được đưa vào hoạt động. Và những ngày vừa qua cũng là thời gian chúng tôi hoàn thiện, bàn giao tiệm rửa ô tô cho anh Phong ở Phú Quốc. Đây là một trong những cửa hàng rửa & chăm sóc ô tô cực kỳ chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến một chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Phú Quốc là một trong những tỉnh phát triển bậc nhất cả nước, có lượng phương tiện lưu thông đông đúc. Chính vì thế, khi anh Phong tìm đến trụ sở TAHICO tại Miền Nam để nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe, chúng tôi đã nhận định đây chắc chắn sẽ là công trình có hướng phát triển lâu bền nếu nhà đầu tư có bước đi đúng đắn.

Bàn Giao Công Trình Anh Phong – Phú Quốc
Bàn Giao Công Trình Anh Phong – Phú Quốc

Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt, điều còn thiếu đối với anh Phong chính là lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suông sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe oto cho tiệm
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe oto cho tiệm

Ngay sau khi khí kết hợp đồng, công ty TAHICO đã tức tốc chuyển hàng từ trụ sở Miền Nam xuống Phú Quốc. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

Tiệm rửa xe của anh Phong được lắp đặt bộ thiết bị rửa xe hơi chuyên dụng gồm: Cầu nâng oto 1 trụ, máy nén khí, máy rửa xe, ben nâng rửa xe máy, bình phun bọt tuyết, máy hút bụi ô tô… cùng nhiều các dụng cụ rửa xe khác. Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, tiệm rửa xe của anh Phong được đánh giá là một trong những cơ sở có quy mô tầm cỡ ở Phú Quốc, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Lắp đặt ben nâng rửa xe máy cho tiệm
Lắp đặt ben nâng rửa xe máy cho tiệm

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Phong để chúng tôi hoàn thành công trình suông sẻ và vượt tiến độ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!