Bàn Giao Công Trình Anh Trường – Cà Mau

Vừa qua, công ty TAHICO đã hoàn thành lắp đặt, nghiệm thu và bàn giao tiệm rửa ô tô cho anh Trường – Cà Mau. Đây là một trong những cơ sở quy mô tầm cỡ ở địa phương, cung cấp dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp và toàn diện.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe oto cho tiệm
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe oto cho tiệm

Sau một ngày thi công không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tiệm rửa xe của anh Trường đã được hoàn thiện lúc hơn 9h đêm. Cầu nâng 1 trụ ô tô lắp theo hình thức lắp nổi khá thẩm mỹ, bộ dụng cụ rửa xe được sắp xếp khoa học, hợp lý và tạo cảm giác rộng rãi, thoáng, dễ vận hành, làm việc mà không lo vướng víu.

Lắp đặt máy nén khí Hitachi cho tiệm
Lắp đặt máy nén khí Hitachi cho tiệm

Bộ thiết bị được lắp đặt bao gồm: Cầu nâng 1 trụ, máy nén khí, máy rửa xe cao áp, máy hút bụi, bình phun bọt tuyết và những dụng cụ nhỏ lẻ cần thiết khác. Toàn bộ các thiết bị đã được vận hành thử và cho khả năng hoạt động hoàn hảo. Biên bản nghiệm thu và bàn giao được ký kết ngay sau đó.

Lắp đặt ben nâng rửa xe máy cho tiệm
Lắp đặt ben nâng rửa xe máy cho tiệm

Ước tính, tầm 15 ngày, sau khi lớp bê tông chôn cầu nâng khô hoàn toàn thì tiệm đã có thể vận hành, khai trương và đưa vào sử dụng.

Bình chứa nhớt
Bình chứa nhớt

Toàn thể công ty TAHICO cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của anh Trường, chúc tiệm làm ăn phát đạt, hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng anh trong thời gian tới.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!