Bàn Giao Công Trình Anh Việt – Việt Trì – Phú Thọ

Công ty TAHICO vừa mới hoàn thiện công trình, nghiệm thu và bàn giao tiệm rửa xe cho anh Việt ở Việt Trì – Phú Thọ. Đây là một trong những cơ sở quy mô tầm cỡ, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một chất lượng cùng trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Thi công tiệm rửa xe anh Việt - Phú Thọ
Thi công tiệm rửa xe anh Việt – Phú Thọ

Có sẵn nguồn khách hàng tiềm năng lớn, thêm vào đó lượng cơ sở chăm sóc ô tô tại địa phương quá ít, chính vì thế khi anh nhờ TAHICO tư vấn mở tiệm rửa xe, công ty đã nhận định: Đây chắc chắn sẽ là tiệm có khả năng phát triển rất lớn, thu về lợi nhuận cao nếu nhà đầu tư biết nắm bắt thị hiếu người dùng cũng như định hướng kinh doanh thật sự hợp lý.

Lắp đặt cầu nâng rửa xe cho tiệm
Lắp đặt cầu nâng rửa xe cho tiệm

Với mặt bằng rộng, nằm trên trục đường nhiều phương tiện lưu thông, cơ sở của anh cung cấp cả dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô lẫn rửa xe bọt tuyết. Điều này giúp chủ đầu tư khai thác tối đa trong kinh doanh ngành nghề chăm sóc xe.

Lắp đặt máy nén khí Pegasus cho tiệm
Lắp đặt máy nén khí Pegasus cho tiệm

Theo đó, cơ sở của anh được trang bị bộ dụng cụ chăm sóc + rửa xe chuyên nghiệp bao gồm: Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, máy rửa xe, máy nén khí Pegasus… cùng khá nhiều những vật dụng, hóa chất rửa xe cần thiết khác.

Quãng thời gian từ lúc nhờ tư vấn cho đến lên thiết kế bảng vẽ, vận chuyển trang thiết bị và thi công công trình. Như vậy, tiệm rửa xe anh Việt đã có thể đưa vào vận hành, phục vụ nhu cầu sắp tới.

Lắp đặt máy rửa xe cao áp cho tiệm
Lắp đặt máy rửa xe cao áp cho tiệm

Thay mặt công ty TAHICO, xin cảm ơn sự tin tưởng tuyệt đối và hợp tác từ phía anh để việc thi công, lắp đặt tiệm rửa xe được diễn ra suông sẻ, vượt tiến độ. Chúc cửa hàng rửa xe của anh Việt làm ăn phát đạt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ anh trong suốt chặng đường sắp tới.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!