Bàn Giao Công Trình Nguyễn Văn Lượng – Gò Vấp – TPHCM

Theo thời gian, nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng ô tô không ngừng tăng lên và đòi hỏi chất lượng dịch vụ cao hơn. Nắm bắt được cơ hội này, không ít nhà đầu tư đã nhanh chóng mở các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp nhằm đón cầu xu thế và tạo cho mình một hướng phát triển bền vững.

Những ngày vừa qua, đội ngũ nhân viên TAHICO đang nỗ lực không ngừng để thi công, hoàn thiện trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp ở Nguyễn Văn Lượng – Gò Vấp – TPHCM. Đây là một trong những trung tâm có quy mô lớn nhất ở quận này, đánh dấu bước đột phá vượt bậc trong ngành nghề rửa và chăm sóc xe, đồng thời hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu nhất.

Công Trình Nguyễn Văn Lượng – Gò Vấp – TPHCM
Công Trình Nguyễn Văn Lượng – Gò Vấp – TPHCM

Có sẵn nguồn khách hàng tiềm năng lớn, thêm vào đó lượng cơ sở chăm sóc ô tô tại địa phương quá ít, chính vì thế khi chủ tiệm nhờ TAHICO tư vấn mở chuỗi chăm sóc và rửa xe, công ty đã nhận định: Đây chắc chắn sẽ là mô hình có khả năng phát triển rất lớn, thu về lợi nhuận cao nếu nhà đầu tư biết nắm bắt thị hiếu người dùng cũng như định hướng kinh doanh thật sự hợp lý.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cho tiệm
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cho tiệm

Theo đó, cơ sở được trang bị bộ dụng cụ chăm sóc + rửa xe chuyên nghiệp bao gồm: Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, máy nén khí lớn, máy hút bụi, máy rửa xe áp lực cao,… cùng khá nhiều những vật dụng, hóa chất rửa xe cần thiết khác.

Trong vài ngày sắp tới, công ty TAHICO sẽ hoàn thiện những bước cuối cùng và bàn giao trung tâm chăm sóc xe cho chủ tiệm. Do đó, cơ sở có thể ngay lập tức đưa vào khai thác sử dụng, phục vụ nhu cầu của người dùng.

Lắp đặt ben nâng rửa xe máy cho tiệm
Lắp đặt ben nâng rửa xe máy cho tiệm

Đội ngũ nhân viên TAHICO xin cảm ơn sự tin tưởng tuyệt đối và hợp tác từ phía chủ tiệm để việc thi công, lắp đặt tiệm rửa xe được diễn ra suông sẻ, vượt tiến độ. Chúc trung tâm rửa & chăm sóc ô tô làm ăn phát đạt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt chặng đường sắp tới.

Share:
Sản phẩm liên quan
Hết hàng
-14%
Original price was: 7,000,000₫.Current price is: 6,000,000₫.
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!