Bàn giao cửa hàng rửa xe cho anh Tiến – Vĩnh Long

Ngay sau Tết Nguyên Đán 2019, đội ngũ kỹ thuật cùng nhân viên công ty TAHICO đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe ô tô 135 cho anh Tiến ở đường 2/9 – Phường 1 – TP. Vĩnh Long – T. Vĩnh Long. Đây là công trình quy mô lớn, hứa hẹn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu cùng sự hài lòng khi trải nghiệm.

Nghiệm thu bàn giao tiệm rửa xe cho anh Tiến ở Vĩnh Long
Kiểm tra máy rửa xe

Thành phố Vĩnh Long là một trong những địa phương khá phát triển với lượng phương tiện lưu thông cực kỳ đông đúc ở tỉnh Vĩnh Long. Tuy nhiên, dịch vụ về chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, xe máy lại vô cùng hạn chế. Do đó, mở tiệm rửa xe là một trong những lựa chọn thích hợp, mang đến cho nhà đầu tư lợi nhuận và hướng phát triển lâu dài.

Lắp đặt cầu nâng 1 trị rửa xe ô tô cho trạm rửa xe anh Tiến ở Vĩnh Long
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa ô tô

Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt, điều còn thiếu đối với anh Tiến chính là lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suông sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

Lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Tiến, Vĩnh Long
Lắp đặt các thiết bị cho tiệm rửa xe

Ngay sau khi kí kết hợp đồng, công ty Tahico đã tức tốc chuyển hàng từ trụ sở miền Nam xuống Vĩnh Long. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

Trạm rửa xe ô tô chuyên nghiệp 135 được đầu tư lắp đặt bộ dụng cụ rửa xe bao gồm: cầu nâng 1 trụ Ấn Độ bàn nâng lắp nổi, máy hơi lớn, máy rửa xe cao áp, bình phun bọt tuyết… cùng nhiều đồ nghề rửa xe cơ bản khác.

Lắp đặt các thiết bị rửa xe chuyên nghiệp cho trạm rửa xe
Lắp máy nén khí Hitachi

Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, cơ sở được đánh giá là một trong những tiệm có quy mô tầm cỡ ở tỉnh Vĩnh Long, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Và sau rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên Tahico, trung tâm rửa xe của anh Tiến đã được hoàn thiện và bàn giao ngay trong tháng 02/2019. Trong vòng tầm nửa tháng sau khi lớp bê tông thi công cầu nâng khô hẳn, tiệm đã có thể đưa vào sử dụng.

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Tiến để chúng tôi hoàn thành công trình suông sẻ và vượt tiến độ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!