Bàn giao tiệm rửa xe ô tô cho anh Sơn – Gia Lai

Trong những ngày đầu năm 2019, công ty TAHICO vẫn miệt mài hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe cho anh Sơn ở 227 Nguyễn Viết Xuân, Hội Phú, Pleiku, Gia Lai.

Bàn giao tiệm rửa xe ô tô cho anh Sơn - Gia Lai
Tiệm rửa xe ô tô của anh Sơn – Gia Lai

Hiện tại, Pleiku là một trong những thành phố phát triển và sở hữu lượng phương tiện lưu thông đông đúc ở tỉnh Gia Lai. Chính vì thế, khi anh Sơn tìm đến văn phòng Tahico tại miền Trung để nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe, chúng tôi đã nhận định đây chắc chắn sẽ là công trình có hướng phát triển lâu bền nếu nhà đầu tư có bước đi đúng đắn.

Lắp đặt thiết bị cho tiệm rửa xe ô tô cho anh Sơn - Gia Lai
Lắp đặt thiết bị rửa xe cho tiệm

Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt, điều còn thiếu đối với anh Sơn chính là lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suông sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

Ngay sau khi khí kết hợp đồng, công ty Tahico đã tức tốc chuyển hàng từ trụ sở chính lên Pleiku. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

Lắp bàn nâng cầu 1 trụ rửa xe ô tô cho anh Sơn - Gia Lai
Lắp bàn nâng cầu 1 trụ rửa ô tô

Trạm rửa xe chuyên nghiệp của anh Sơn được đầu tư lắp đặt bộ dụng cụ rửa xe bao gồm: cầu nâng 1 trụ Ấn Độ, ben nâng xe máy, máy hơi lớn, máy rửa xe cao áp, bình phun bọt tuyết… cùng nhiều những thiết bị, hóa chất rửa xe chuyên dụng khác.

Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, cơ sở được đánh giá là một trong những tiệm có quy mô tầm cỡ ở tỉnh Gia Lai, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất. Theo đó, trung tâm cung cấp các dịch vụ bao gồm: rửa xe, vệ sinh nội thất ô tô, bơm mỡ, thay nhớt…

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam cho tiệm anh Sơn
Trồng ty nâng 1 trụ Việt Nam

Và sau rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên Tahico, trung tâm chăm sóc xe của anh Sơn đã được hoàn thiện và bàn giao trước tết Nguyên Đán 2019. Trong vòng tầm nửa tháng sau khi lớp bê tông thi công cầu nâng khô hẳn, tiệm đã có thể đưa vào sử dụng.

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Hoàng để chúng tôi hoàn thành công trình suông sẻ và vượt tiến độ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!