Bàn Giao Tiệm Rửa Xe Cho Anh Phát – Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những tỉnh phát triển bậc nhất cả nước, có lượng phương tiện lưu thông đông đúc. Chính vì thế, khi anh Phát tìm đến trụ sở TAHICO tại miền Nam để nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe, chúng tôi đã nhận định đây chắc chắn sẽ là công trình có hướng phát triển lâu bền nếu nhà đầu tư có bước đi đúng đắn.

Bàn giao tiệm rửa xe anh Phát - Bà Rịa Vũng Tàu
Bàn giao tiệm rửa xe anh Phát – Bà Rịa Vũng Tàu

Khi đã lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suông sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

Lắp đặt máy nén khí cho tiệm
Lắp đặt máy nén khí cho tiệm

Ngay sau khi khí kết hợp đồng, công ty TAHICO đã tức tốc chuyển hàng từ trụ sở miền Nam tới Bà Rịa Vũng Tàu. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

Lắp đặt ben nâng xe máy cho tiệm
Lắp đặt ben nâng xe máy cho tiệm

Tiệm rửa xe của anh Phát được lắp đặt bộ thiết bị rửa xe gồm: Cầu nâng rửa xe, ben nâng xe máy, máy nén khí, máy rửa xe, bình phun bọt tuyết, máy hút bụi ô tô… cùng nhiều các dụng cụ rửa xe khác. Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, tiệm rửa xe của anh Phát được đánh giá là một trong những cơ sở có quy mô tầm cỡ ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Lắp đặt cầu nâng rửa xe oto cho tiệm
Lắp đặt cầu nâng rửa xe oto cho tiệm

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Phát để chúng tôi hoàn thành công trình suôn sẻ và vượt tiến độ. Công ty TAHICO sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!