Đơn vị bán máy rửa xe tại Gia Lai đảm bảo chất lượng

Tahico là một trong những đơn vị cung cấp máy rửa xe uy tín hàng đầu cho thị trường tỉnh Gia Lai. Quý khách hàng có nhu cầu mua máy phun xịt rửa xe cao áp, máy mini cho gia đình, máy rửa xe tự động hay dòng máy rửa xe hơi nước nóng… có thể tham khảo.

Tahico đơn vị bán máy phun xịt rửa xe uy tín tại Gia Lai

Công ty Tahico là công ty bán máy rửa xe hàng đầu tại Việt Nam. Tại công ty có đa dạng các dòng sản phẩm như máy rửa xe cao áp, máy rửa xe mini, máy bơm xịt rửa xe hơi nước nóng… máy rửa xe tự động… với nhiều phân khúc giá thành khác nhau. Đặc biệt công ty còn là đơn vị phân phối độc quyền máy bơm xịt rửa xe Kokoro- một trong những thương hiệu “gây bão” tại thị trường Việt Nam.

Với chi nhánh công ty tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh cùng nhiều đại lý, Tahico cung cấp máy phun xịt rửa xe, thiết bị rửa xe cho thị trường 63 tỉnh thành phố.

Gia Lai cũng là một trong những tỉnh thành có nhiều tiềm năng về ngành dịch vụ rửa xe, Tahico cũng đẩy mạnh phát triển, đáp ứng nhu cầu về máy rửa xe, dung dịch rửa xe, cầu nâng… cho các nhà đầu tư.

Quý khách hàng có nhu cầu về máy bơm xịt rửa xe các loại, liên hệ với công ty Tahico để được hỗ trợ.

Cách thức liên lạc

Mọi người có thể đến trực tiếp trụ sở của Tahico, địa chỉ C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh để tham quan công ty, xem sản phẩm và test trực tiếp sản phẩm tại công ty.

Ngoài ra khách hàng có thể đặt mua trên site www.tahico.info hoặc liên hệ theo số hotline của công ty. Sau khi tiếp nhận thông các chuyên viên tư viên phụ trách khu vực sẽ liên hệ tư vấn, chốt đơn và giao hàng cho quý khách.

Ở Gia Lai mua hàng tận dưới Hồ Chí Minh có an tâm không?

Hình minh họa

Quý khách hàng mua hàng tại công ty Tahico hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tahico là công ty lớn, có đăng kí kinh doanh và cam kết hoạt động đúng pháp luật, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Công ty Tahico có địa chỉ rõ ràng,hệ thống website, Fanpage hỗ trợ phục vụ khách hàng. Giá cả cập nhật công khai minh bạch, chính sách bảo hành rõ ràng. Chính vì thế có các cam kết, khi mua sản phẩm nếu gặp trục trặc về kỹ thuật, công ty sẽ bảo hành và có thể đổi trả cho khách hàng nếu lỗi từ nhà sản xuất.

Một số thông tin chia sẻ về việc mua máy rửa xe Gia Lai, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Tham khảo thêm: Bán máy rửa xe tại Hải Phòng – Giá tốt, bảo hành chính hãng 12 tháng!

 

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!