Địa chỉ bán ben nâng rửa xe máy tại TP. Hồ Chí Minh (giá rẻ)

Ben nâng xe máy luôn hiện diện trong các tiệm rửa xe, đặc biệt tại Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những nơi có nhiều tiệm rửa xe máy nhất cả nước, vì đây là nơi tập trung dân cư cũng như nhiều phương tiện đi lại.

Để tìm địa chỉ bán ben nâng rửa xe máy tphcm rất dễ, nhưng nơi bán hàng chính hãng và bảo hàng thì không hề đơn giản tí nào? Mời bạn cùng xem bài viết để được giải đáp nhé!

Địa chỉ cung cấp ben nâng xe máy chính hãng tại tphcm

Hiện tại, TAHICO là một trong những đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp ben nâng rửa xe máy tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng, lắp đặt chống nâng xe cho hàng ngàn cơ sở trên toàn quốc, đây chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể lựa chọn.

Tại công ty, trọn bộ trụ nâng rửa xe gắn máy luôn có sẵn, do đó khách hàng có thể tiện tham khảo, xem hàng trước khi mua. Ngoài ra, khách hàng còn được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tư vấn, chỉ dẫn cách lắm đặt ben xe máy đúng cách. Chính vì thế, nếu phát sinh nhu cầu, bạn có thể liên hệ:

  • Điện thoại: 0915 877 096 – 0907 62 98 99 – 0987 694 999 – 028 6680 4266
  • Địa chỉ: C40 chung cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – HCM

Cách lắp đặt cầu nâng 1 trụ xe rửa máy đơn giản và đúng cách

Việc lắp đặt cũng tương đối đơn giản, không có gì phức tạp, chỉ là lắp ghép các bộ phận vào với nhau mà thôi.

Trước tiên bạn cần đào móng để đặt cầu nâng rửa xe máy. Bạn nên đặt ở những vị trí cách tường khoảng 1.5m, để tiện cho việc điểu khiển lên xuống trong quá trình vệ sinh xe.

Về hố mòng, các bạn đào hố có kích thức 20*20cm, độ sâu là 50cm, vì chiều dài của ty nâng là 40cm , sau khi đào hố xong sẽ đổ thêm 1 lớp bê tông dày 12cm để chống lún sụt vì tải trọng của ben nâng hạ xe.

Khi đào hố móng, và đổ nền xong các bạn cần nhớ phải để sẵn 1 rãnh nhỏ, cho đường dầu, cùng vị trí đặt ống điều khiển. Tránh trường hợp đổ bê tông xong mới nhớ, sẽ phải dùng máy để cắt, mất thời gian, làm châm quá trình lắp đặt.

Cấu tạo của kích nâng rửa xe máy

Ben nâng thủy lực rửa xe máy cũng bao gồm 3 phần chính:

Mặt bàn cầu nâng rửa xe máy

Có hình chữ nhật, được lắp vào cùng ty nâng.

Trên thị trường hiện có 2 loại: loại có lưỡi gà (là móc ở bàn nâng, được thiết kế để giữ chân chống, tránh trường hợp xe bị đổ). Loại thứ 2 là mặt trơn, không có lưỡi gà (vì có một số dòng xe không thích hợp để sử dụng khóa chân).

Với những người thợ rửa xe lâu năm, thường chọn mặt trơn, bởi họ có đủ kinh nghiệm để để xe như nào không bị đổ, sự xuất hiện của lưỡi gà vô nghĩa, và trở thành chi tiết vướng víu.

Ty nâng kích dùng rửa xe máy

Bộ phận này được làm bằng ống thép không gỉ, để thích  hợp với điều kiện làm việc thường xuyên phải tiếp xúc với nước và hóa chất rửa xe.

Kích thước của ty : 60-70mm, chiều dài của ty nâng khoảng 400mm, các bạn nên lưu ý về chiều dài của ty nâng trong quá trình đà móng.

– Đường dẫn dầu: được làm bằng ống đồng, kết nối với một ống phi 42mm và được gắn van điều khiển.

Đường dẫn này nối liền giữa ty nâng và ống điều khiển, khí nén sẽ đi vào van cấp qua đường dẫn dầu tới ty nâng.

Với bài viết trên chắc chắn bạn đã biết địa chỉ bán ben nâng xe máy tphcm, và những điều liên quan đến cầu nâng 1 trụ rửa xe máy rồi đúng không, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để lắp đặt cho mình thiết bị hiện đại này.

Tham khảo

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!