Ben nâng rửa xe máy tại Thanh Hóa – Chính hãng – Giá sát gốc

Mua ben xe máy ở Thanh Hóa thì mua ở đâu? Nơi nào bán ben rửa xe honda chất lượng? Giá ben nâng xe máy bao nhiêu? Trong nội dung bài viết chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn.

Chuyên sản xuất lắp đặt ben nâng rửa xe máy ở Thanh Hóa

Giàn nâng rửa xe máy là thiết bị không thể thiếu cho tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp. Nó không chỉ giúp cho việc làm vệ sinh xe dễ dàng hơn mà còn là “ vũ khí” để thu hút khách hàng đến với tiệm.  Trên thị trường có dòng ben nâng dầu và ben nâng điện, tuy nhiên, dòng ben rửa xe bằng dầu thịnh hành hơn. Về giá cả đầu tư ben nâng không cao, chỉ từ khoảng 1 triệu 6 đến 2 triệu đồng.

ben xe may thanh hoa
Ben giúp nâng xe rửa xe dễ dàng

Ở Thanh Hóa thì mua ben nâng rửa xe máy ở đâu?

Có nhiều đơn vị bán ben nâng xe máy, trong đó công ty Tahico là một trong những đơn vị được khách tin tưởng lựa chọn nhiều.

Tahico chuyên sản xuất cung cấp và lắp đặt ben xe máy cho các tiệm rửa xe, có uy tín tại Việt Nam. Hiện có chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Tại Thanh Hóa công ty cũng lắp đặt cho nhiều tiệm rửa xe, cung cấp cho ben rửa xe cho nhiều đơn vị và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

ben nang xe máy
Lắp đặt ben rửa xe

Lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn công ty Tahico

  • Hàng hóa luôn có sẵn, được kiểm định chất lượng, đảm bảo 100% chính hãng.
  • Giá thành cạnh tranh, minh bạch
  • Chế độ bảo hành, hậu mãi lâu dài.
  • Tư vấn viên tận tâm, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm hỗ trợ tốt cho khách hàng.
  • Hệ thống website bán hàng, fanpage trực tuyến, tiện lợi.

Quý khách hàng ở Hoằng Hóa, , Ngọc Lặc, Như Xuân, Nông Cống, Quan Hóa, Quảng Xương, Thạch Thành, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thường Xuân, Tĩnh Gia, Vĩnh Lộc, Yên Định  Như Thanh, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Lang Chánh, Nga Sơn… của tỉnh Thanh Hóa có nhu cầu mua ben nâng có thể liên hệ với công ty Tahico.

ben nang xe máy
Kỹ thuật viên Tahico lắp đặt ben nâng tại Thanh Hóa

Hình thức liên hệ

Đến trụ sở chi nhánh Hà Nội: Lô B1.4 Khu đô Thị Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội hoặc liên hệ theo số hotline, tham khảo sản phẩm tại www.tahico.info  các chuyên viên sẽ hỗ trợ tư vấn, xuống khảo sát mặt bằng, lắp đặt.

Tìm hiểu thêm: Mua ben nâng rửa xe máy Bắc Ninh ở đâu bán uy tín?

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên hữu ích cho khách hàng, giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm như ý, phục vụ cho hoạt động kinh doanh, ngày càng đắt khách.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!