Cách Sử Dụng Ben Nâng Rửa Xe Máy An Toàn

Ben nâng xe máy là thiết bị thể hiện sự chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe trong mắt khách hàng, nhưng bạn đã biết cách sử dụng ben nâng rửa xe máy an toàn chưa? Mời bạn xem bài viết dưới đây nhé!

Cách sử dụng ben nâng rửa xe máy

Điều quan trọng khi sử dụng cầu nâng 1 trụ xe máy là chống chân chống xe máy lên mặt bàn nâng như thế nào để cho cân, để khi nâng hay hạ xe đều không bị đổ hay nghiêng sang một bên?

Về điểm này, chúng tôi thường khuyên khách hàng nên để van điều khiển cách cầu nâng xe máy một khoảng là 1.5m, với khoảng cách này trong quá trình thao tác điều khiển van thì tay còn lại vẫn có thể giữ được xe, tránh trường hợp xe bị mất thăng bằng, nghiêng hay đổ về một phía.

Cách sử dụng 2 ben chống nâng xe máy: loại bàn nâng có khóa (còn được gọi là lưỡi gà) và loại không có khóa.

Sử dụng cầu nâng có khóa gài
Sử dụng cầu nâng có khóa gài

Về phần khóa gài trên mặt bàn nâng: sử dụng như nào sẽ được kỹ thuật hướng dẫn kỹ lưỡng sau khi lắp đặt xong. Hoặc chúng ta có thể tự mày mò, tìm hiểu cách dùng sao cho phù hợp nhất với những đối tượng khách hàng của mình.

Sau một thời gian sử dụng ben nâng rửa xe, bạn sẽ có kinh nghiệm, đối với từng loại xe, đảm bảo và chuẩn hơn so với hướng dẫn ban đầu của kỹ thuật.

Sử dụng cầu nâng không khóa gài
Sử dụng cầu nâng không khóa gài

Đối với bàn nâng không có khóa gài chỉ cần chú ý điểm tựa của chân chống xe. Xe nào cũng có thể nâng lên hạ xuống mà không cần phải kéo khóa chân chống ở bàn nâng, rất nhanh và tiện lợi.

Bàn nâng không có khóa gài cũng không bao giờ đổ xe, mà thực ra hầu hết những thợ rửa xe lâu năm họ không muốn dùng bàn nâng có khóa gài vì rất vướng và bất tiện nên sẽ cắt bỏ đi.

Dù loại bàn nâng nào cũng hãy nhớ thật kỹ là hãy luôn cho nó 1 điểm tựa khi nâng yên lên hay hạ xuống xe sẽ không bao giờ đổ.

Bạn đừng quá lo lắng, khi sử dụng trong một thời gian bạn sẽ biết nhìn sao để chân chống xe vào giữa bàn, chống sao để không bị lệch, xe bị mất cân bằng khi nâng lên hạ xuống.

Xem ngay: Các loại cầu nâng rửa xe chuyên dụng được tin dùng nhất hiện nay!

Lưu ý khi lắp đặt ben nâng xe máy

Cần lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín
Cần lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín

Còn một yếu tố có thể ảnh hưởng tới việc nâng hạ xe đó là vấn đề từ lắp đặt, trường hợp này ít xảy ra nếu kỹ thuật lắp đặt cho bạn là người có kinh nghiệm

Do đó, nếu bạn chọn đơn vị lắp đặt trụ nâng rửa xe gắn máy cũng nên lưu ý. Lắp ben nâng xe máy không quá khó, nhưng cũng cần am hiểu về nó.

Bạn đã nghe về công ty TAHICO – đơn vị cung cấp lắp đặt ben nâng xe máy với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành chưa?

Đây là một trong những công ty được nhiều khách hàng yêu mến và tin dùng, không chỉ bán ben nâng rửa xe máy mà các loại bàn nâng 1 trụ rửa xe ô tô.

Lý do nên chọn công ty TAHICO

  • Hàng luôn có sẵn kho, cần là có.
  • Máy móc, thiết bị đảm bảo 100% chính hãng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
  • Giá thành cạnh tranh
  • Chế độ bảo hành lâu dài
  • Chính sách đổi trả linh hoạt
  • Quá trình đặt hàng, giao hàng nhanh chóng, tiện lợi.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật lắp đặt nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên sâu.

Nếu bạn cần tư vấn lắp đặt ben nâng xe máy hoặc cách sử dụng ben nâng xe máy hãy gọi cho chúng tôi nhé!

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!