Cầu nâng 1 trụ rửa xe Trà Vinh chất lượng số 1 Việt Nam

Quý khách hàng ở Trà Vinh, Tiểu Cần, Châu Thành, Cầu Kè, Duyên Hải… của tỉnh Trà Vinh có nhu cầu mua và lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe có thể tham khảo và đặt mua của công ty Tahico. Là đơn vị uy tín, quý khách hàng mua hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

Mua cầu nâng 1 trụ rửa xe Trà Vinh

Cầu nâng rửa xe là thiết bị không thể thiếu cho một tiệm rửa xe chuyên nghiệp, chính vì thế ở các tiệm rửa xe ở 63 tỉnh thành phố nói chung, ở Trà Vinh nói riêng đều chú trọng đầu tư cầu nâng.

Cầu nâng là thiết bị có chi phí đầu tư lớn, tuy nhiên nhờ có giàn nâng rửa xe việc vệ sinh sẽ trở lên dễ dàng hơn, chuyên nghiệp hơn, hút khách hàng hơn.

cau nang 1 tru rua xe tra vinh-1
Cầu rửa xe Ấn Độ Shark

Giá cầu nâng Ấn Độ dao động 66 triệu -70 triệu, cầu rửa xe Việt Nam là 56-60 triệu. Mức giá chênh lệch giữa các đơn vị bán hàng, thương hiệu.

Cầu của Ấn Độ có giá thành cao hơn so với cầu Việt Nam, nhưng thời gian bảo hành đến 5 năm, trong khi cầu nội địa có 2 năm.

Khách hàng cần xác định rõ giá thành sản phẩm đi liền với chất lượng do đó khi đi mua cầu các bạn nên tham khảo giá thành của nhiều nơi. Nhưng thận trọng với những lời chào mua hàng giá rẻ.

Khi mua cầu mọi người nên hỏi rõ khách hàng giá cả đã bao gồm trọn bộ hay chưa? Chi phí lắp đặt rõ ràng…

cau nang 1 tru rua xe tra vinh-1
Kỹ thuật viên Tahico lắp đặt cầu nâng

Nơi bán cầu nâng rửa xe hơi uy tín tại Trà Vình

Quý khách hàng ở Trà Vinh có nhu cầu mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, có thể tham khảo đặt mua tại công ty Tahico chi nhánh miền Nam.

Công Tahico là công ty chuyên cung cấp cầu nâng 1 trụ, lắp đặt trọn gói cũng như bảo hành, sửa chữa.

Hiện nay là nhà phân phối độc quyền cầu nâng Shark  số 1 tại Việt Nam. Cầu nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Bảo hành 5 năm với cầu rửa xe Ấn Độ và 2 năm với cầu Việt Nam.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật viên chuyên môn giỏi sẽ hỗ trợ cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và giải quyết các vấn đề kỹ thuật.

Tại Trà Vinh công ty cũng lắp đặt cho rất nhiều công trình, được khách hàng đánh giá rất cao .

Danh sách các tiệm rửa xe lắp đặt tại Trà Vinh

  • Khách hàng: Nguyễn Văn Tài

Địa chỉ: Khóm 2 – Phường 1 – TX. Duyên Hải – Trà Vinh

Đây là tiệm rửa xe ô tô có quy mô lớn tại Trà Vinh được lắp đặt cầu nâng 1 trụ Ấn Độ, trang bị máy phun xịt áp lực cao và các dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp. Ngoài việc xịt rửa vỏ xe, cơ sở còn cung cấp cả dịch vụ vệ sinh khoang máy và dọn dẹp nội thất.

  • Khách hàng: Dương Văn Thêm

Địa chỉ: QL 53 – Khóm Phước Trị – Phường 1 – TX Duyên Hải – T. Trà Vinh

Tiệm rửa xe này cung cấp cả dịch vụ rửa cả xe hơi lẫn honda. Dù không lắp giàn nâng ô tô nhưng thay vào đó cơ sở có trang bị rất nhiều các thiết bị rửa xe chuyên nghiệp khác.

  • Khách hàng: Huỳnh Thị Hồng Yến

Địa chỉ: 76 Điện Biên Phủ – Khóm 2 – Phường 6 – Tp. Trà Vinh – T. Trà Vinh

Cũng như đại đa số các cơ sở rửa xe chuyên nghiệp hiện nay, trạm này cung cấp song song dịch vụ rửa ô tô và xe máy cho khách hàng. Với việc trang bị giàn nâng ô tô và các thiết bị rửa xe hiện đại, người dùng hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn khi đến tiệm.

Một số thông tin chia sẻ về cầu nâng 1 trụ rửa xe Trà Vinh, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!