Có nên mua cầu nâng 1 trụ giá rẻ không?

Có nên mua cầu nâng 1 trụ giá rẻ không? Là câu hỏi khiến cho nhiều chủ đầu tư “ vò đầu bứt tai”. Nói đến đồ rẻ thì tâm lý chung ai cũng thích cả. Tuy nhiên mua rẻ mà chắc có rẻ, mua rẻ có đảm bảo chất lượng không, đặc biệt là cầu nâng rửa xe mua phải đồ “rởm” sẽ phải trả giá “đắt”.  Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin phân tích sâu về vấn đề này, mọi người cùng tham khảo nhé.

Hiểu về ưu nhược điểm của cầu nâng 1 trụ giá rẻ

Đánh giá về giải pháp khi mua cầu nâng giá rẻ

Cầu nâng 1 trụ giá rẻ thường là cầu nâng rửa xe đã qua sử dụng, thanh lý, cầu nâng rửa xe cũ. Khi đầu tư mở 1 tiệm rửa xe phải bỏ ra nhiều khoản tiền để mua sắm, các chủ đầu tư thường có tâm lý “ tiết kiệm được bao nhiêu hay từng ấy” Cầu nâng giá rẻ được xem là giải pháp lý tưởng cho các nhà đầu tư, nhất là những người có khoản vốn eo hẹp.

Thực tế không phải 100% cầu nâng giá rẻ là cầu không tốt, vẫn có những cầu nâng giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng, hoạt động tốt. Xong đòi hỏi khi mua người mua cần phải tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ, đánh giá hiệu suất so với yêu cầu công việc của tiệm.

cau-nang-mot-tru-bi-sut-lun-ty
Cầu nâng 1 trụ giá rẻ không đảm bảo chất lượng bị sụt lún ty

Đánh giá về rủi ro

Giá cầu nâng chính hãng thường có mức giá niêm yết, chênh lệch giữa các đơn vị bán không quá nhiều. Người mua cần phải hết sức lưu ý điều này. Cần phải thận trọng với những lời chào mua cầu nâng với mức giá thấp hơn nhiều so với mức sàn chung.

Nhưng trên chúng tôi đã phân tích, có nhiều chủ đầu tư khi mua cầu nâng tưởng chừng như tiết kiệm được một khoản chi kha khá, xong khách hàng phải đối mặt với rất nhiều rủi ro.

“ Tiền nào của nấy” những sản phẩm có mức giá thành thấp thường cho năng xuất làm việc không cao cũng như tuổi thọ sử dụng dài, thường phát sinh lỗi kỹ thuật. Cầu nâng 1 trụ rửa xe có giá thành cạnh tranh được sản xuất cung cấp bởi những thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo giá trị tốt cho khách hàng.

Cầu nâng giá rẻ thời gian bảo hành cũng ít, thậm chí còn không có bảo hành. Từng có trường hợp mua cầu nâng 1 trụ rửa xe giá rẻ đến khi phát sinh lỗi, liên hệ với đơn vị bán hàng nhưng không được hỗ trợ.  Là thiết bị việc xảy ra các vấn đề kỹ thuật trong vòng đời hoạt động thì không thể tránh khỏi.

Nếu bạn lựa chọn mua cầu nâng giá tốt, thời gian bảo hành hậu mãi lâu dài, khi có vấn đề chỉ cần liên hệ với đơn vị cung cấp sẽ được hỗ trợ. Còn nếu mua giá rẻ không được hỗ trợ bảo hành sẽ khiến bạn khó khăn khi xảy ra sự cố, tiền sửa chữa cũng tốn kha khá, kinh doanh có thể gián đoạn nếu không có giải pháp.

Do đó, khi cảm thấy đắn đo trong việc có nên lựa chọn một chiếc cầu nâng trụ giá rẻ hay không thì bạn nên cân nhắc đến vấn đề này.

Một số lưu ý khi đi mua cầu nâng rửa xe giá rẻ

Thực tế, nhìn nhận được các vấn đề phát sinh khi mua cầu nâng giá rẻ, xong vì điều kiện đầu tư không cho phép, nhiều người vấn phải lựa chọn. Chúng tôi xin đưa ra một số giải pháp để mọi người tham khảo khi đi mua cầu nâng giá rẻ để giảm thiểu mức rủi ro.

cau-nang-mot-tru-bi-sut-lun-ty
Cầu nâng 1 trụ rửa xe bị sụt ty.

Tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua

Khi đi mua cầu nâng giá thấp, chủ đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ loại cầu nâng, cầu của thương hiệu nào…còn bảo hành hay không? Kiểm tra cẩn thận ty ben và phốt, kiểm tra có vết xước hay không lớp mạ crom còn tốt hay không?

 Lựa chọn nơi mua cầu nâng 1 trụ giá rẻ, đảm bảo

Nên chọn mua của những đơn vị uy tín, để tránh tình trạng lúc hỏng hóc không biết “ than ai” Tuyệt đối không mua hàng trôi nổi trên thị trường, mua của những đơn vị không được nhiều người biết đến. Một cửa hàng bán cầu nâng trụ có chất lượng và chính sách chăm sóc khách hàng tốt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu khi người tiêu dùng có nhu cầu mua sản phẩm.

Một số thông tin chia sẻ về cầu nâng giá rẻ, hi vọng giúp bạn quyết định có nên mua cầu nâng 1 trụ rửa xe giá rẻ không?  Và khi đi mua cầu nâng lưu ý điều gì và thận trọng để tránh “ tiền mất tật mang”

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!