Những điều CẦN BIẾT về nhớt sử dụng cho cầu nâng 1 trụ

Đối với cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cũng như xe honda, nhớt thủy lực đóng vai trò rất quan trọng, chúng giúp bảo vệ ty nâng khỏi ăn mòn, giảm ma sát các hệ thống truyền lực, gia tăng tuổi thọ của cầu nâng. Trong nội dung bài viết chúng tôi xin chia sẻ về nhớt dùng co xe máy, ô tô, mọi người cùng tham khảo.

Thông tin về nhớt thủy lực dùng cho cầu nâng 1 trụ

Theo các nhà chuyên môn, nhớt dùng cho cầu nâng là nhớt thủy lực, loại này có tác dụng bảo vệ ty nâng khỏi ăn mòn, gia tăng tuổi thọ cho cầu, giúp cầu hoạt động trơn tru, ổn định.

Hình minh họa

Đối với cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô sử dụng dầu thủy lực 10 – 68, còn ben rửa xe máy dùng dầu thủy cs32 hoặc dầu trợ lực lái 20.

Mua với nhớt thủy lực kém chất lượng “tiền mất tật mang”

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp nhớt thủy lực cho cầu nâng hạ rửa xe. Tuy nhiên, “vàng thau lẫn lộn”, có không ít nhà bàn hàng, lợi dụng “sự non nớt” của người mua hàng, bán cho khách hàng những loại dầu nhớt tái chế kém chất lượng.

nhot-thuy-luc-cau-nang-rua-xe-2
Hình minh họa

Mánh khóe thường là chào mua hàng với mức giá rất rẻ.

Người mua hàng thường khó có thể nhận biết được loại nào tốt, loại nào không tốt, cùng với đó tâm lý “ham rẻ” nên nhiều người mắc phải “bẫy” của những đơn vị bán hàng “thiếu lương tâm”

Hệ lụy dẫn đến là thiết bị vận hành không êm ái, hỏg hết bề mặt ty, phớt, ty xuống cấp nhanh. Điều đó ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của cầu, giảm tuổi thọ. Khách hàng sẽ tốn tiền bảo dưỡng, hoạt động kinh doanh cũng gián đoạn.

nhot-thuy-luc-cau-nang-rua-xe
Hình minh họa

Một số lưu ý khi đi mua dầu thủy lực cho cầu

  • Chọn mua của những đơn vị cung cấp lớn, chuyên về thiết bị nâng hạ, được nhiều người biết đến. Không mua hàng trôi nổi trên thị trường, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Khi mua dầu thủy lực, cần phải đọc mã dầu là được.

Một số thông tin chia sẻ về dầu thủy lực dầu cho cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, xe máy, hi vọng hữu ích cho quý khách hàng.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!