Cầu nâng 1 trụ rửa xe  Vĩnh Long- Nhà cung cấp số 1

Quý khách hàng ở Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm…của tỉnh Vĩnh Long, có nhu cầu mua và lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe, có thể tham khảo sản phẩm dịch vụ của công ty Tahico.

Mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô tại Vĩnh Long

Các nhà đầu tư ở Vĩnh Long nhận định được tầm quan trọng của một cầu nâng rửa xe, nên hầu hết các tiệm rửa xe ở Vĩnh Long đều lắp đặt cầu.

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp cầu nâng cho thị trường Vĩnh Long, tuy nhiên chính sự đa dạng này khiến cho khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn loại cầu nâng loại nào và đơn vị cung cấp nào.

Để bảo vệ quyền lợi của khách, tránh những rủi do đáng tiếc, chúng tôi xin lưu ý một số điểm sau

Cầu nâng 1 trụ shark lắp nổi Anh Nhụt Hựu Thành Trà Ôn Vĩnh Long

Tìm hiểu về thiết kế và cấu tạo của nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Khách hàng cần phải biết về chất lượng sản phẩm có đảm bảo không? Các bộ phận phụ tùng đi kèm cầu có tốt hay không? Chính sách bảo hành sản phẩm? Nguồn gốc xuất xứ ở đâu?

Chính những điều này sẽ giúp cho mọi người tìm  được những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được công năng sử dụng và không lo hàng giả hàng nhái.

Tham khảo giá cả của cầu nâng

Cầu nâng 1 trụ rửa xe cũng có rất nhiều giá, mức giá thành phụ thuộc vào chất lượng, thương hiệu của sản phẩm cũng như nhà cung cấp cầu. Tuy nhiên quý khách hàng lưu ý, giá thành đi liên với chất lượng, cầu chính hãng có mức giá niêm yết chung, mức chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp không nhiều.

Giá cầu nâng rửa xe bán tại Vĩnh Long cũng không cao hoặc thấp hơn nhiều so với mức giá chung. Cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ dao đôngh từ 66-70 triệu, cầu Việt Nam từ 56-60 triệu.

Cầu nâng lắp đặt cho anh Tín Vĩnh Long

Tìm địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng tại Vĩnh Long

Có nhiều đơn vị cung cấp cầu nâng rửa xe, tuy nhiên, không phải tất cả đều cam kết đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Do đó, bạn nên lựa chọn đơn vị có uy tín, uy tín được nhiều người biết đến.

Nếu bạn đang ở Vĩnh Long, băn khoăn không biết mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ở đâu thì có thể tham khảo dịch vụ và sản phẩm của công ty Tahico.

Tahico là công ty chuyên cung cấp thiết bị rửa xe, cầu nâng 1 trụ rửa xe chính hãng. Tại công ty có đa dạng mẫu mã sản phẩm. Cầu đảm bảo chất lượng, kiểm định nghiêm ngặt, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Đảm bảo sẽ khiến mọi người hài lòng khi ghé qua kể cả khách hàng khó tính nhất.

Tại Vĩnh Long công ty cũng đã lắp đặt cho rất nhiều tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Một số công trình lắp đặt tại Vĩnh Long 

  • Khách hàng: Phan Ngọc Hòa

Địa chỉ: 32/16, Nguyễn Chí Thanh – P.5 – Tp. Vĩnh Long – T. Vĩnh Long

Cơ sở rửa xe có quy mô khá lớn, lắp đặt cả cầu nâng 1 trụ rửa ô tô loại Ấn Độ nhập khẩu lẫn ben nâng rửa xe máy. Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua thiết kế không gian thoáng, có chỗ đợi cho khách và các trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp.

  • Khách hàng: Trần Long Thạnh

Địa chỉ: 86 A – Đường 8/3 – P.5 – TP. Vĩnh Long

Tiệm cung cấp dịch vụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng từ giàn nâng xe hơi Ấn Độ cho đến các thiết bị, dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp.

Một số thông tin chia sẻ về cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Vĩnh Long, hi vọng hữu ích cho các khách hàng .

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!