[Giải đáp] Có nên sử dụng cầu nâng tự chế hay không? 

Có nên sử dụng cầu nâng tự chế hay không? Trong nội dung bài viết dưới đây, các chuyên viên hàng đầu về cầu nâng có một số giải đáp, mọi người cùng tham khảo.

Có nên sử dụng cầu nâng tự chế hay không?

Cầu nâng tự chế là loại cầu nâng được chế tạo theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng tự “mày mò”, nghiên cứu, sau đó hàn xì và lắp đặt và đưa vào sử dụng. Có hai nhóm sản phẩm do hãng chế tạo và nhóm sản phẩm do các cơ sở tự chế

Theo các nhà chuyên môn, chất lượng cầu nâng ô tô do hãng lớn chế tạo sẽ có chất lượng tốt hơn bàn nâng tự chế của các cơ sở nhỏ. Còn bàn nâng do các cơ sở tự chế để tự phục vụ cho đơn vị mình sử dụng thường sẽ không đảm bảo chất lượng, không theo một quy chuẩn nào cả.

Hầu hết các thông số về tải trọng, chiều cao nâng, kích thước mặt bàn cầu tự chế đều mang tính ước lượng vì vậy khi sản phẩm cuối cùng hoàn thành sẽ có chất lượng không cao.

Thực tế, những loại cầu này có thể đáp ứng được với nhu cầu của những tiệm rửa xe quy mô nhỏ và có tính “ may rủi”

Nếu tự chế được cầu nâng đảm bảo vận hành tốt, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, khoảng vài chục triệu đầu tư mua cầu rửa xe.

cau nang tu che
Một trong những câu cầy tự chế ở Quảng Nam cũng rất oke

Vậy, có nên sử dụng cầu nâng tự chế không?

Thực tế, để chế tạo ra một chiếc cầu nâng không phải điều đơn giản, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, cũng như quy trình lắp đặt của cầu nâng khá phức tạp.

Vì thế, để tránh tiền mất tật mang, mọi người nên đầu tư cầu nâng rửa xe ô tô chuyên nghiệp, cao cấp hiện đại, thay vì dùng những sản phẩm mà lúc nào cũng lo “ cay cáy” trong lòng.

Nếu may mắn không sao, nhưng nếu không may sẽ gặp rủi do lớn về tiền của, thậm chí tính mạng con người.

Một số thông tin chia sẻ có nên sử dụng cầu nâng  tự chế hay không, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!