Mua cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ bảo hành đến 5 năm

Chị nói” Chọn cầu nâng 1 trụ rửa xe của Ấn Độ đi, bảo hành đến 5 năm, lấy cái tốt cho chị, mấy cái rẻ không có ham, nhỡ may rồi “đền xe, người sinh tật”.

1 ngày theo chân bạn tư vấn viên đi thị trấn Giếng Dầu tỉnh Bình Dương tư vấn mở tiệm rửa xe cho chị Hồng, tôi “vỡ lẽ” Phụ nữ giờ làm kinh tế rất giỏi! ! Cánh mày râu “đừng bao giờ coi thường PHỤ NỮ” nha.

Chị Hồng trao đổi với tư vấn viên của TAHICO, chị nói em cứ chọn Cầu Nâng Ấn Độ cho chị, cứ chọn loại tốt rồi chốt hợp đồng.

tu-van-cau-nang
Tư vấn viên trao đổi với chị Hồng và em trai về lắp đặt cầu nâng

Cầu nâng Ấn Độ rất bền, tuổi thọ cao, ty nâng Ấn Độ được phủ một lớp Carbon Fiber Reinforced Polymer cho khả năng chống gỉ, chịu nhiệt, chịu kéo cao hơn và ít đàn hồi… Do đó, mức giá cao hơn so với cầu nâng Việt Nam khoảng 10 triệu!

Trao đổi về GIÁ chị Hồng có nói ” Giá bên em có vẻ CAO hơn so với những đơn vị khác, 1 số đơn vị báo giá 60 triệu, 62 triệu thôi”

Để giải đáp câu hỏi của chị Hồng cũng như rất rất nhiều khách hàng quan tâm, tại sao giá cầu nâng bên tahico.info có giá NHỈNH hơn so với một số đơn vị khác. Bạn tư vấn viên giải thích như sau :

“Giá bán bằng giá trị sản phẩm cộng với dịch vụ” 

Giá bên công ty bao gồm bộ sản phẩm cầu nâng và có thêm nhớt thủy lực. ( Nhiều đơn vị họ báo giá thấp nhưng sau bán nhớt riêng” .

Thời gian bảo hành của công ty 5 năm đối với cầu Ấn và 2 năm đối với cầu Việt Nam. Trong thời gian sản phẩm còn bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố, hỏng hóc, kỹ thuât viên sẽ đến tận nhà sửa chữa, hoặc thay thế linh kiện hỏng hoàn toàn miễn phí.Có đầy đủ linh phụ kiện thay thế. Hỗ trợ ngay cả khi hết thời gian bảo hành.

Sau khi tư vấn chị Hồng đã chốt mua cầu nâng và bộ thiết bị rửa xe của Tahico. Chị nói ” tiền nào của nấy” chọn cái tốt dùng cho “chắc ăn” chứ nhỡ không may thì “tiền mất tật mang”

cong-ty-tahico
Công ty Tahico chuyên cung cấp cầu nâng và phụ kiện chính hãng,

Giới thiệu về sản phẩm dịch vụ công ty Tahico

Công ty Tahico đơn vị cung cấp cầu nâng rửa xe oto uy tín hàng đầu Việt Nam, hiện là đơn vị phân phối độc quyền dòng cầu nâng rửa xe 1 trụ Shark. Phía công ty tự hào tư vấn và lắp đặt cầu nâng cho hàng nghìn tiệm tại các tỉnh thành cả nước cả Lào và Campuchia.

Tư vấn:
 • Tư vấn miễn phí và đảm bảo mang đến những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Cầu nâng rửa xe có sẵn tại kho, quý khách có thể lên tận nơi để tham khảo cũng như kiểm tra hoạt động sản phẩm của chúng tôi.
 • Cho kỹ thuật viên xuống tận nơi khảo sát vị trí mặt bằng và gửi bản vẽ chi tiết các loại cầu nâng phù hợp với mặt bằng của khách hàng.
Nhân viên Tahico tư vấn lắp đặt cầu nâng
Bảo hành:
 • Trong thời gian sản phẩm còn bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố, hỏng hóc, kỹ thuât viên sẽ đến tận nhà sửa chữa, hoặc thay thế linh kiện hỏng hoàn toàn miễn phí.
 • Có đầy đủ linh phụ kiện thay thế.
 • Hỗ trợ ngay cả khi hết thời gian bảo hành.
Phốt cầu nâng rửa xe ô tô Việt Nam.
Nhân viên Tahico đang kiểm tra và lắp ráp phốt cầu nâng.
Lắp đặt:
 • Dịch vụ lắp đặt cầu nâng tận nơi trên toàn quốc.
 • Giảm giá sản phẩm cầu nâng ô tô nếu quý khách mua kèm bộ thiết bị rửa xe của công ty (tùy vào thời gian áp dụng)
 • Giao hàng về tận nơi trên toàn quốc.
 • Có kỹ thuật đi kèm để hướng dẫn.
 • Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng, giá cầu nâng 1 trụ cạnh tranh so với thị trường.

Hình ảnh một số công trình Tahico đã lắp đặt

Thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho tiệm rửa xe anh Tiến - Quận 12 - Tphcm
Thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho tiệm rửa xe anh Tiến – Quận 12 – Tphcm
Lắp xong cầu Ấn lắp âm cho anh Tràng ( Long Thạnh Mỹ-Quận 9)
Lắp xong cầu Ấn lắp âm cho anh Tràng ( Long Thạnh Mỹ-Quận 9)
Cầu nâng 1 trụ sau khi gắn bàn nâng
Thi công lắp đặt công trình anh Diệp – Đà Lạt
Công trình anh Tài thủ dầu một bình dương
Công trình anh tài thủ dầu một bình dương
Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!