Đăng ký bản quyền Thương hiệu SHARK

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ TAHICO là đơn vị duy nhất tại Việt Nam chuyên sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm thương hiệu Shark trên toàn quốc.

Duyệt mô tả thương hiệu SHARK

Duyệt mô tả thương hiệu SHARK
Duyệt mô tả thương hiệu SHARK

Mẫu nhãn

  • 03.09.13 các bộ phận của cá
  • 03.09.02 cá mập
  • 26.11.13 dải gợn sóng
  • 26.11.02 hai dải
  • 26.04.01 hình vuông

Nhóm đăng ký

Nhóm 07 – Có tổng cộng 06 sản phẩm bao gồm: Ben nâng rửa xe; ben nâng sửa chữa xe; bàn nâng xe máy; ben nâng thủy lực; máy rửa xe; máy nén khí.

Mô tả sơ bộ

Mô tả sơ bộ thương hiệu Shark
Mô tả sơ bộ thương hiệu Shark

– Màu sắc: Màu vàng, màu xanh dương.

– Mô tả: Nhãn hiệu xin được bảo vệ tổng thể bao gồm

Hình vuông màu vàng, bên trong hình vuông là hình vây cá mập màu xanh dương có chữ “S” màu vàng ở bên trong, phía dưới hình vây cá mập là hình hai dải gợn sóng nằm ngang. Nằm dưới hình vuông là chữ “SHARK” cách điệu màu xanh dương có nghĩa tiếng Việt là “CÁ MẬP”. Phía trên bên phải chữ “SHARK” là chữ ® màu xanh dương.

Thuyết minh ý nghĩa và mô tả

Phần hình

Logo đăng ký bản quyền Thương hiệu SHARK
Logo đăng ký bản quyền Thương hiệu SHARK

Hình vuông tượng trưng cho sự ổn định và sự bền vững. Hình hai dải gợn sóng nằm ngang tượng trưng cho hình ảnh sóng biển. Cá mập là vua của biển cả với khứu giác và thị giác hoàn hảo.

Hình ảnh vây cá mập nhô lên trên mặt nước giống như cánh buồm ra khơi thể hiện sự cạnh tranh mạnh mẽ để sinh tồn, sự nỗ lực vươn đến thành công của Doanh nghiệp.

Tổng thể phần hình thể hiện sự bền vững, truyền tải thông điệp về sự nỗ lực vươn đến thành công.

Phần chữ

Chữ “S” nằm trong hình vây cá mập được viết tắt từ chữ “SHARK”, chữ “SHARK” với kiểu chữ Sofachrome có nghĩa tiếng Việt là “CÁ MẬP”, cá mập là đại diện cho sức mạnh và sự chinh phục thể hiện được mong muốn chinh phục tới thành công của Doanh nghiệp.

Phía trên bên phải chữ “SHARK” là chữ ®, chữ ® thể hiện nhãn hiệu hàng hóa đã được pháp luật bảo hộ, khẳng định chất lượng, sự uy tín của sản phẩm mà Công ty chúng tôi cung cấp, từ đó tạo sự an tâm của người tiêu dùng, nâng cao uy tín của Doanh Nghiệp.

Thông qua phần chữ chúng tôi muốn truyền tải thông điệp về sự chinh phục thành công của Doanh Nghiệp.

Màu sắc

  1. Màu xanh dương mang ý nghĩa về sự vững chắc và sự tin cậy tượng trưng cho mệnh thủy.
  2. Màu vàng tượng trưng cho sự may mắn, sự sung túc và thành công tượng trưng cho mệnh thổ.

Hai tông màu kết hợp hài hòa với nhau trong đó màu xanh tượng trưng cho mệnh thủy, màu vàng tượng trưng cho mệnh thổ, ngành nghề hoạt động tượng trưng cho mệnh kim như vậy thổ sinh kim, kim sinh thủy, thổ khắc thủy tạo ra bộ 2 tương sinh, 1 tương khắc tạo cảm giác tin cậy đối với người tiêu dùng, đem lại may mắn cho Doanh nghiệp.

Tổng thể màu sắc mang ý nghĩa về sự vững chắc, sung túc và thành công.

Cấu trúc và bố cục

Bố cục lồng ghép kết hợp với cấu trúc phần hình, phần chữ lồng ghép vào với nhau và cấu trúc phần chữ nằm dưới phần hình tạo nên sự cân bằng, nâng đỡ và gắn kết.

Tổng thể nội dung logo

Tổng thể nhãn hiệu truyền tải thông điệp về sự uy tín và nỗ lực chinh phục thành công của Doanh nghiệp.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!