Dụng cụ chăm sóc xe Bắc Ninh trọn bộ giá tốt

Quý khách hàng ở  Gia Lương, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Sơn, Yên Phong… tỉnh Bắc Ninh có nhu cầu mua dụng cụ chăm sóc xe, liên hệ với công ty Tahico chi nhánh miền Bắc .

Mua dụng cụ chăm sóc xe Bắc Ninh

Dù bạn chăm sóc xe ở nhà hay mở các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp thì đều cần sắm bộ dụng cụ chăm sóc xe. Nếu thiếu những dụng cụ này sẽ không thể dụng được các sản phẩm chăm sóc xe.

dung cu cham soc xe bac ninh
Bộ chổi cọ nội thất

Bộ dụng cụ chăm sóc xe ô tô, xe máy gồm những gì?

Dụng cụ rửa xe gồm còn các loại khăn chuyên dụng, dụng dụ đánh bóng nội ngoại thất, gang tay lau kính, các loại chổi, cọ, bàn chải chuyên dụng, súng dọn nội thất…

Hiện nay tại Bắc Ninh cũng có nhiều đơn vị cung cấp dụng cụ chăm sóc xe ô tô xe máy, trong đó phải kể đến công ty Tahico.

Tahico là công ty chuyên về thiết bị rửa xe, cung cấp dụng cụ chăm sóc xe, uy tín số 1 tại Việt Nam. Ở Bắc Ninh quý khách hàng có cầu mua dụng cụ thiết bị chăm sóc xe như súng dọn nội thất, khăn lau xe, máy đánh bóng, chổi cọ… có thể tham khảo và đặt mua.

dung cu cham soc xe bac ninh
Khăn da bò và gạt kính

Sản phẩm và chính sách bán hàng của Tahico

  • Có đầy đủ bộ dụng cụ cung cấp cho tiệm rửa xe cũng như rửa xe tại nhà.
  • Cung cấp 100% hàng mới chính hãng
  • Giá thành cạnh tranh, giá sát gốc
  • Chế độ bảo hành bảo dưỡng tận tâm, hỗ trợ sửa chữa lâu dài.
  • Hệ thống website, fanpage bán hàng trực tuyến giúp khách hàng đặt hàng tiện lợi . Giao hàng tiết kiệm đổi trả nhanh chóng.
  • Hướng dẫn sử dụng, vận hành thiết bị nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Bên cạnh việc cung cấp, công ty còn có dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa, cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng.

Là một đơn vị lớn, có thâm niên lâu năm trong ngành, mua dụng cụ thiết bị tại công ty các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

https://tahico.info/wp-content/uploads/2020/07/dung-cu-cham-soc-xe-bac-ninh-1.jpg
Khách đến công ty Tahico mua hàng

Hình thức liên hệ

Quý khách có thể đến trụ sở tại Hà Nội: Lô B1.4 Khu đô Thị Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội hoặc liên hệ theo số hotline, các chuyên viên sẽ hỗ trợ tư vấn.

Tìm hiểu: Đơn vị bán dụng cụ chăm sóc xe tại Đồng Nai giá tốt!

Chia sẻ về đơn vị bán dụng cụ chăm sóc xe uy tín tại Bắc Ninh, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!