Dụng cụ chăm sóc xe Gia Lai mua ở đâu chính hãng

Dù bạn chăm sóc xe tại nhà hay làm dịch vụ thì các dụng cụ chăm sóc xe chuyên dụng đều cần thiết. Trong nội dung bài viết chúng tôi xin chia sẻ về tình hình mua bán dụng cụ chăm sóc xe máy ô tô tại Gia Lai- một trong những tỉnh thành có nhu cầu rất lớn.

Mua dụng cụ chăm sóc xe ô tô xe máy tại Gia Lai

Để sử dụng hiệu quả các sản phẩm chăm sóc xe như sáp, dung dịch bảo dưỡng… thì cần đến những dụng cụ chuyên dụng.

Một số dụng cụ cơ bản cho dù bạn làm dịch vụ chăm sóc xe hay làm vệ sinh xế tại nhà cũng cần có là khăn chuyên dụng,  dụng cụ đánh bóng nội thất, bài chải cọ lốp, chải cọ chuyên dụng, súng dọn nội thất, găng tay lau kính…

dung cu cham soc xe gia lai
Một số loại phớt

Hiện nay, thì các loại dụng cụ cũng rất đa dạng để phục vụ “triệt để” nhu cầu của khách hàng. Nhưng để  mua được sản phẩm chất lượng đảm bảo không phải là điều dễ dàng, đặc biệt với những người chưa có kinh nghiệm.

Để tránh mua đồ về “dăm ba bữa” lại bị hỏng hóc thì mọi người cần lưu ý

Không mua hàng giá quá rẻ vì sản phẩm chất lượng sẽ có mức giá niêm yết. Những chiếc khăn bán theo kg chắc chắn sẽ không bền, sớm bị rách và xù lông hơn so với những chiếc khăn vài chục nghìn một chiếc.

Lựa chọn những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị rửa xe, chăm sóc, có địa chỉ cửa hàng rõ ràng, có website….để đảm bảo về bảo hành, cũng như một số vấn đề về sau.

dung cu cham soc xe gia lai
Cọ làm vệ sinh

Nơi bán dụng cụ chăm sóc xe chính hãng Gia Lai

Quý khách hàng ở Pleiku, An Khê, Ayun Pa, Kông Chro, Krông Pa, Mang Yang, Chư Păh, Chư Prông, Chư Sê, Kbang… có nhu cầu mua dụng cụ chăm sóc xe, đang băn khoăn không biết mua ở đâu? Mua ở nơi nào? Thì Tahico chính là địa chỉ tin cậy, sự lựa chọn lý tưởng.

Tahico một đơn vị lớn, có thâm niên lâu năm trong ngành, mua dụng cụ thiết bị tại công ty các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

dung cu cham soc xe gia lai
Súng dọn nội thất không bình

Một vài thông tin về sản phẩm, dịch vụ của Tahico

  • Giá thành cạnh tranh, giá sát gốc
  • Có đầy đủ bộ dụng cụ cung cấp cho tiệm rửa xe cũng như rửa xe tại nhà. Đến với TAHICO , quý khách hàng sẽ được đảm bảo:
  • Cung cấp 100% hàng mới chính hãng, có kiểm định chất lượng rõ ràng.
  • Hệ thống website, fanpage bán hàng trực tuyến giúp khách hàng đặt hàng tiện lợi . Giao hàng tiết kiệm đổi trả nhanh chóng.
  • Chế độ bảo hành bảo dưỡng tận tâm, hỗ trợ sửa chữa lâu dài.
  • Hướng dẫn sử dụng, vận hành thiết bị nếu khách hàng có nhu cầu.
dung cu cham soc xe gia laidung cu cham soc xe gia lai
Nhân viên Tahico tư vấn dụng cụ cho khách hàng

Chia về thông tin về mua dụng cụ chăm sóc xe tại Gia Lai, hi vọng hữu ích cho quý khách hàng.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!