Mua dụng cụ chăm sóc xe chính hãng tại An Giang

Bạn muốn tìm mua bộ dụng cụ chăm sóc xe tại nhà hay mua để phục vụ nhu cầu kinh doanh dịch vụ tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, có thể tham khảo đặt mua tại công ty Tahico.

Dụng cụ chăm sóc xe máy ô tô An Giang

Sự ra đời của các loại dụng cụ chăm sóc xe chuyên dụng giúp mọi người sử dụng hiệu quả các sản phẩm chăm sóc xe, gia tăng hiệu suất lao động và tránh được những rủi do đáng tiếc như trầy xước…

Bộ dụng cụ chăm sóc xe gồm một số loại khăn chuyên dụng, loại bàn cọ lốp xe, chổi và bàn chải rửa xe chuyên dụng, súng dọn nội thất xe hơi, găng tay lau kính xe, dụng cụ đánh bóng nội thất da, dụng cụ đánh bóng ngoại thất xe…

DUNG CU CHAM SOC XE AN GIANG
Một số dụng cụ chăm sóc xe

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dung cụ chăm sóc xe, tuy nhiên, để đảm bảo mua được những sản phẩm chất lượng, mọi người cần lưu ý chọn mua của những đơn vị uy tín, tham khảo giá thành, thận trọng với những lời chào mua hàng giá rẻ vì hàng giá rẻ thường chất lượng không đảm bảo, chính sách bảo hành cũng ít hoặc không có bảo hành.

Nơi bán dụng cụ chăm sóc xe tại An Giang

Thực tế, ở An Giang chưa có đơn vị địa phương nào bán dụng cụ chăm sóc xe, thường chỉ bán nhỏ lẻ, bán online. Vì thế, mọi người thường tìm mua của những công ty bán thiết bị lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Một trong số đó phải kể đến công ty Tahico- công ty chuyên về thiết bị rửa xe, uy tín số 1 tại Việt Nam. Tại An Giang công ty có rất nhiều khách hàng làm tiệm, khách mua lẻ sản phẩm dụng cụ chăm sóc xe.

DUNG CU CHAM SOC XE AN GIANG
Bộ chổi cọ ô tô

Lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn Tahico

  • Có đầy đủ bộ dụng cụ cung cấp cho tiệm rửa xe cũng như rửa xe tại nhà. Đến với TAHICO , quý khách hàng sẽ được đảm bảo:
  • Giá thành cạnh tranh, giá sát gốc
  • Cung cấp 100% hàng mới chính hãng, có kiểm định chất lượng rõ ràng.
  • Chế độ bảo hành bảo dưỡng tận tâm, hỗ trợ sửa chữa lâu dài.
  • Hướng dẫn sử dụng, vận hành thiết bị nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Hệ thống website, fanpage bán hàng trực tuyến giúp khách hàng đặt hàng tiện lợi . Giao hàng tiết kiệm đổi trả nhanh chóng.
  • Bên cạnh việc cung cấp, công ty còn có dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa.
DUNG CU CHAM SOC XE AN GIANG
Chổi đuôi ngựa

Thông tin chia sẻ về nơi bán dụng cụ chăm sóc xe tại An Giang, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!